Your English, Your Future – Lớp tiếng Anh 4 kĩ năng TA3, TA4 theo hình thức B-learning

Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên và tạo điều kiện cho sinh viên chứng minh được tiến độ học tập, Viện Ngoại ngữ (SOFL) và Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) mở các lớp trong chương trình tiếng Anh TA3, TA4. Mỗi học phần gồm 4 tín chỉ học trực tiếp trên lớp và 2 tín chỉ học online.  Hai chương trình này đều được thiết kế để nâng cao các kĩ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) theo những phương pháp sáng tạo, hữu ích trong đời sống, và giúp sinh viên luyện tập các bài tập tương thích với các bài thi phổ biến như TOEIC và Aptis.

Giáo viên tham gia giảng dạy: Các thầy cô giỏi  của Viện Ngoại Ngữ, có kinh nghiệm, nhiệt huyết và các chuyên gia bản ngữ thực hiện.

Tham gia khóa học, sinh viên sẽ

 • Được nâng cao các kĩ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết hữu ích trong đời sống hàng ngày.
 • Có thời gian học linh hoạt khi học online, nguồn tài liệu phong phú và hỗ trợ tự học rất tốt.
 • Quen thuộc hơn với các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC và Aptis, nhờ luyện tập các bài tập tương thích với các bài thi này trong TA3, TA4.
 • Được phát triển các kĩ năng mềm cần thiết như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng đọc văn bản kèm dữ liệu hình ảnh hay các năng lực giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo.
 • Được Phòng Đào Tạo gỡ giới hạn chế tín chỉ do ngoại ngữ nếu sinh viên cam kết tham dự 60% số buổi học.

Giáo trình

Keynote 3 và My keynote online (tác giả Dummett, P., Stephenson, H., & Lansford, L. (2018). Cengage Learning). Bộ giáo trình đặc biệt này được thiết kế dựa trên các ngữ liệu thật từ các bài phát biểu truyền cảm hứng trên kên YouTube TED TALK của các diễn giả là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới.

Thông tin lớp học

Sinh viên chọn học chương trình TA3 hoặc TA4 tùy theo trình độ:

 • TA3: Dành cho sinh viên đã hoàn thành TA2
 • TA4: Dành cho sinh viên đã hoàn thành TA3

Các lớp sẽ được tổ chức 2 ngày/tuần vào thứ 2 & thứ 5, thứ 3 & thứ 6, thứ 4 & thứ 7.

 • Lớp sáng:  Sinh viên đăng ký học 3 tiết đầu (Tiết 1-3) hoặc 3 tiết cuối (Tiết 4-6)
 • Lớp chiều: Sinh viên đăng ký học 3 tiết đầu (Tiết 7-9) hoặc 3 tiết cuối (Tiết 10-12)
 • Lớp tối: Học tiết 13, 14, 15 (từ 18h)

Cách thức và thời gian đăng kí

Sinh viên đăng kí lớp và nộp học phí (2.700.000đ/khóa học) trực tiếp tại trung tâm CLA, phòng 101 C3B. Có thể đăng kí hộ.

Trung tâm CLA tổng hợp danh sách (ngay sau khi mỗi sinh viên đăng kí trong vòng 24h làm việc) và gửi phòng Đào tạo để cập nhật danh sách sinh viên thuộc đối tượng được gỡ giới hạn tín chỉ.

Kiểm tra và bài tập:

 • Điểm kiểm tra giữa kì và bài tập online chiếm 40% điểm của khóa học
 • Điểm kiểm tra cuối kì và thuyết trình chiếm 60% điểm của khóa học

Để đảm bảo nắm được thông tin kịp thời, chính xác, sinh viên cần thường xuyên cập nhật các thông báo về lớp qua email SIS (@sis.hust.edu.vn) và trên website https://clc.hust.edu.vn/ và https://fb.com/cfl.edu.vn