Your English, Your Future – Lớp tiếng Anh 4 kĩ năng cam kết trình độ B1 theo hình thức B-learning

Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên và tạo điều kiện cho sinh viên chứng minh được tiến độ học tập, Viện Ngoại ngữ (SOFL) và Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) mở các lớp trong chương trình tiếng Anh TA4, TA5 (lớp 4 kĩ năng trình độ B1). Mỗi học phần gồm 4 tín chỉ học trực tiếp trên lớp và 2 tín chỉ học online. Hai chương trình này đều được thiết kế để nâng cao các kĩ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) theo những phương pháp sáng tạo, hữu ích trong đời sống, và giúp sinh viên luyện tập các bài tập tương thích với các bài thi phổ biến như TOEICAptis.

Giáo viên tham gia giảng dạy: Các thầy cô giỏi của Viện Ngoại Ngữ, có kinh nghiệm, nhiệt huyết và các chuyên gia bản ngữ thực hiện.

Tham gia khóa học, sinh viên sẽ

 • Được nâng cao các kĩ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết hữu ích trong đời sống hàng ngày.
 • Có thời gian học linh hoạt khi học online, nguồn tài liệu phong phú và hỗ trợ tự học rất tốt.
 • Quen thuộc hơn với các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC và Aptis, nhờ luyện tập các bài tập tương thích với các bài thi này trong TA4, TA5.
 • Được phát triển các kĩ năng mềm cần thiết như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng đọc văn bản kèm dữ liệu hình ảnh hay các năng lực giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo.
 • Được Phòng Đào Tạo gỡ giới hạn chế tín chỉ do ngoại ngữ nếu sinh viên cam kết tham dự 50% số buổi học.

Giáo trình Keynote 3 và My keynote online (tác giả Dummett, P., Stephenson, H., & Lansford, L. (2018). Cengage Learning).

Bộ giáo trình đặc biệt này được thiết kế dựa trên các ngữ liệu thật từ các bài phát biểu truyền cảm hứng trên kên YouTube TED TALK của các diễn giả là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới.

Thông tin lớp học

Sinh viên chọn học chương trình TA4 hoặc TA5 tùy theo trình độ:

 • TA4: Dành cho sinh viên đã hoàn thành TA2 hoặc sinh viên đã đạt trình độ TOEIC từ 350-400
 • TA5: Dành cho sinh viên đã hoàn thành TA4, hoặc các sinh viên có trình độ TOEIC từ 400 trở lên

Các lớp sẽ được tổ chức 2 ngày/tuần vào thứ 2 & thứ 5, thứ 3 & thứ 6, thứ 4 & thứ 7. Lịch học: Buổi tối từ 18h (tiết 13, 14, 15)

Kiểm tra và bài tập:

 • Điểm kiểm tra giữa kì và bài tập online chiếm 40% điểm của khóa học
 • Điểm kiểm tra cuối kì và thuyết trình chiếm 60% điểm của khóa học

Cam kết của chương trình: đạt trình độ B1 khung tham chiếu CEFR châu Âu cho tất cả các sinh viên tham gia đầy đủ các buổi học TA4 và TA5.

Cách thức và thời gian đăng kí

Sinh viên đăng kí lớp và nộp học phí (2.700.000đ/khóa học) trực tiếp tại trung tâm CLA, phòng 101 C3B. Có thể đăng kí hộ.

Đối với sinh viên bị hạn chế giới hạn tín chỉ vì chưa đạt chuẩn ngoại ngữ, cần viết cam kết chuyên cần để Trung tâm CLA gửi phòng Đào tạo đề xuất gỡ giới hạn tín chỉ.

Các chính sách ưu đãi của Trung tâm CLA cho khóa học

 • Giảm phí dự thi 300,000VNĐ cho các sinh viên đã hoàn thành khóa học tham gia đăng ký thi APTIS quốc tế tại Trung tâm
 • Giảm 500,000 VNĐ cho 25 sinh viên đăng ký đầu tiên.

Để đảm bảo nắm được thông tin kịp thời, chính xác, sinh viên cần thường xuyên cập nhật các thông báo về lớp qua email SIS (@sis.hust.edu.vn) và trên website https://clc.hust.edu.vn/ và https://fb.com/cfl.edu.vn

Tư vấn khóa học:

 • Ths. Trịnh Thị Ánh Hằng, Trưởng bộ môn tiếng Anh khối kỹ thuật, Viện Ngoại ngữ, Email: hang.trinhthianh@hust.edu.vn;
 • Ths. Tạ Thùy Linh, chuyên viên tổ tiếng Anh, Trung tâm Ngôn ngữ CLA, Email: linh.tathuy@hust.edu.vn, ĐT: 024.3868.2445.