WORKSHOP: Chinh phục VSTEP- Bí kíp “vượt ải” thành công!

Là một sinh viên thì có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với kỳ thi mang tên “VSTEP”. Và bạn đang ôn thi, mong muốn đạt kết quả cao? Bạn muốn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin chinh phục kỳ thi quan trọng này? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về kỳ thi nhé!
VSTEP là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam – chính là “chìa khóa” mở ra cánh cửa thành công cho bạn.

Hiểu được tầm quan trọng của VSTEP, Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa (CLC) – Đại học Bách Khoa Hà Nội  tổ chức Workshop “Chinh phục VSTEP” – cơ hội vàng để bạn củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tiếp thêm động lực để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Đến với workshop “Chinh phục VSTEP”- Bệ phóng cho thành công, bạn sẽ có cơ hội được:
Gặp gỡ và giao lưu cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi Vstep để dễ dàng chinh phục VSTEP:
– Nắm bắt “bản đồ” VSTEP:
– Bắt đầu hành trình chinh phục VSTEP bằng việc nắm rõ “bản đồ” chi tiết của từng cấp độ.
– Hiểu rõ các yêu cầu và tiêu chí đánh giá từng phần thi giúp bạn định hướng chiến lược ôn tập hiệu quả.
– Rèn luyện kỹ năng “thực chiến”:
– Phương pháp làm bài thi hiệu quả: Bí kíp và chiến lược “vượt ải” từng phần thi được chia sẻ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.
– Luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết: Rèn luyện kỹ năng “thực chiến” thông qua các bài tập theo format đề thi VSTEP.

Số lượng tham gia có hạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục VSTEP cùng CLCE!
Thời gian: 17h45 – 20h15, Thứ 4 ngày 6 tháng 3 năm 2024.
Địa điểm: Phòng 101, tầng 1 Tòa nhà Trung tâm Việt Đức (D2C)
Đăng ký tham dự: https://forms.gle/RthYoBg1bY3K1LMMA—————————————-
Thông tin liên hệ:
CLB Tiếng Anh- TT Khảo thí ngoại ngữ và Trao đổi văn hóa – ĐHBKHN (CLC)
✎ Địa chỉ: Phòng 203 Tòa nhà Việt Đức- VDZ
✎ Facebook: https://www.facebook.com/CLAEHUST
✎ Gmail: clbclaehust@gmail.com
CLCE là tổ chức học thuật phi lợi nhuận của sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.