VietnamWorks cần tuyển dụng 100 Nhân Viên Tư Vấn Kinh Doanh

Vietnamworks 1

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đa số sinh viên đã hoặc mới ra trường có thể có ngay một công việc ổn định, phù hợp với chuyên ngành mà các bạn đã được học, Vietnamworks chia sẻ tới những sinh viên của trung tâm về cơ hội nghề nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiệp và đầy hứng khởi cùng mức thu nhập không giới hạn (ưu tiên các bạn biết tiếng Anhtiếng Nhật)

Vietnamworks 3

Job Description

VietnamWorks đang tuyển dụng 100 Nhân Viên Tư Vấn Kinh Doanh (Tele-sales) để làm việc tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.
Hãy chớp lấy cơ hội để tham gia đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp nhất Việt Nam!

• Phục vụ và phát triển hiệu quả nguồn khách hàng.
  • Tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp tuyển dụng tốt nhất.
  • Xây dựng LÒNG TIN và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.

Ứng viên thành công sẽ có cơ hội:

• Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp.
  • Chiến thắng giải thưởng Best Sales cùng chuyến du lịch nước ngoài 2 lần/năm và những giải thưởng hấp dẫn khác.
  • Thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với khả năng và thành tích cá nhân.
  • Được đào tạo các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Vietnamworks 2

Job Requirement

Bạn sẽ phù hợp với vị trí này nếu bạn:

• Là sinh viên mới tốt nghiệp, hoặc có 1 – 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Khao khát thành công, dám nghĩ, dám làm.
  • Vui vẻ, thân thiện, trung thực, kiên trì.
  • Có khả năng thích nghi và làm việc nhóm tốt.

Company Photo And Video