TUẦN LỄ GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ 2024

Tuần lễ giao lưu văn hóa là sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi văn hóa (CLC) nhằm tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, tìm hiểu và trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của các quốc gia trong khu vực và trên thế giới như Lào, Campuchia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức, Mĩ, Pháp, Mexico,….
Tuần lễ giao lưu văn hóa sẽ kéo dài từ 20/5/2024 đến 25/5/2024 và được tổ chức tại nhiều địa điểm trong Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đến với sự kiện lần này, các bạn sinh viên sẽ được đắm mình vào không gian văn hóa các nước qua những buổi chiếu phim và triển lãm miễn phí, được tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa lẫn cơ hội du học nước ngoài qua các workshop thiết thực, và đặc biệt hơn cả là được tham gia các trò chơi, thưởng thức đặc sản lẫn các tiết mục biểu diễn đặc sắc tại hội trại. Những trải nghiệm khó quên cùng vô vàn tiêu chí điểm rèn luyện đang chờ đợi các bạn trong sự kiện sắp tới.
Các hoạt động, chương trình vô cùng thú vị của tuần lễ giao lưu văn hóa sẽ được hé lộ thêm trong những ngày sắp tới. Các bạn cũng đừng quên theo dõi page để không bỏ lỡ thông tin nào nhé!😘
Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa – Đại học Bách khoa Hà Nội
email: clc2@hust.edu.vn
————————————
English version
International Culture Week is a special event organized by the Centre for Foreign Language Assessment and Cultural Exchange (CLC) with the aim of giving students the opportunity to explore and experience various cultural specificities of different countries all around the world such as Laos, Cambodia, Japan, Korea, India, Germany, America, France, Mexico etc.
The event will be held from 20/5/2024 to 25/5/2024 at different sites in Hanoi University of Science and Technology. Coming to this event, you can freely immerse yourself in the cultural space through free film screenings and exhibitions. Additionally, not only can you explore various languages, cultures and oversea scholarship opportunities in practical workshops, but you can also engage in timeless traditional games as well as enjoy wonderful cuisine together with mesmerizing performances. Plenty of unforgettable experiences and training points are waiting for you.
More details on other exciting shows and activities will be revealed in the upcoming days. Follow our Facebook page and stay tuned to not miss any information!!
———————————
For further information, please contact us through the email: clc2@hust.edu.vn
Centre for Foreign Language Assessment and Cultural Exchange