Trần Ngọc Tiến – TOEIC 475, Lớp Kỹ thuật cơ điện tử 1 – K55

Khi quyết định đăng ký khóa học cam kết TOEIC P450 của trung tâm CFL, thật sự em cũng cảm thấy khá lo lắng vì bản thân em trước đó cũng đã tham gia rất nhiều khóa học ở các trung tâm khác nhau mà kết quả thi vẫn không khả quan, mặt khác cũng bởi thời gian không còn nhiều nữa khi em đã là sinh viên năm cuối rồi…Tuy nhiên sự lo lắng của là em hình như là thừa vì khi tham gia vào khóa học nhờ sự chỉ bảo tận tình của các cô, em cảm thấy học rất “vào”, không có cảm giác chán và lười nữa…và rồi em cũng đạt 450 điểm, để hoàn thành yêu cầu chuẩn đầu ra của nhà trường.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Hoa (dạy lớp T0) đã cho em cảm hứng tuyệt vời cho bước đầu học TOEIC và đặc biệt nhất là cô Liên (dạy lớp T1,T2), em cũng không biết nói gì hơn để cảm ơn cô, cô dạy vô cùng tận tình và tâm huyết với chúng em. Kết quả mà em đạt được hi vọng phần nào thay lời cảm của em đến với 2 cô. Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn và chúc trung tâm ngoại ngữ CFL ngày càng cho ra lò nhiều 450 hơn nữa ạ ^^, chúc các bạn còn chưa qua thì cũng gặp được nhiều may mắn như mình nhé.

Trần Ngọc Tiến

Trần Ngọc Tiến – TOEIC 475