Trải nghiệm thi IELTS trên máy tại trường Đại học Bách Khoa HN

Hội đồng Anh (British Council) cùng trường Đại học Bách Khoa HN chính thức khai trương cơ sở thi IELTS trên máy tại Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA), trường Đại học Bách Khoa HN với phòng máy hiện đại và thuận tiện ngay tại khuôn viên của trường.

Duy nhất ngày 8/5/2022, nhà trường sẽ tổ chức thi thử IELTS trên máy dành cho 20 bạn may mắn nhất đăng ký. Tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm bài thi hai kỹ năng IELTS Nghe và Đọc trên máy, nhận kết quả ngay sau khi thi.

• Thời gian thi: 14.00-17.00 ngày 8/5/2022
  • Địa điểm thi: 203 – C3B, ĐH Bách Khoa Hà Nội.
  • Thời hạn đăng ký: 17.00, ngày 6/5/2022

Link đăng ký:

👉 bit.ly/thi-thu-IELTS-HUST-0805

Sự kiện nằm trong chuỗi Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Hà Nội do báo Tuổi Trẻ, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cùng Trường đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức với sự tham dự của gần 100 trường Đại học và các cơ sở giáo dục.

Tại ngày hội, thí sinh và các bậc phụ huynh sẽ được trực tiếp nghe thông tin mới nhất, chính xác nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2022.

Từ 1/4 đến hết ngày 30/6/2021, thí sinh THPT có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường Bách Khoa Hà Nội có thể quy đổi điểm IELTS theo thang điểm 10 theo quy định tại đề án tuyển sinh đại học chính quy của nhà trường.