Trải nghiệm một ngày là thí sinh IELTS cùng Hội đồng Anh Tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Ngày 30/6, Hội đồng Anh (British Council) phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức sự kiện ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ ba tại Đại học Bách khoa Hà Nội với các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Hội đồng Anh đã phối hợp cùng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức sự kiện “IELTS Day: Một ngày là thí sinh IELTS” với các hoạt động hấp dẫn tại khuôn viên trường.

Sự kiện này là một dịp đặc biệt để các bạn học sinh, sinh viên ở khu vực lân cận tham gia và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS trong mùa hè này. Đặc biệt các tỉnh Thái Nguyên, vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh… và các em sinh viên tham dự ở khắp các tỉnh thành.

Thí sinh tham dự sự kiện chia sẻ: “Em thấy rất vui vì đã tham dự sự kiện ngày hôm nay và có cơ hội được thi thử IELTS trên máy miễn phí. Lần thi này giúp em làm quen được với dạng thi trên máy, có nhiều trải nghiệm về cách làm bài cũng như giúp em biết được trình độ hiện tại của mình để em có thể hoạch định lộ trình học và thi phù hợp.”

Các bạn thí sinh tham gia sự kiện chụp hình ngay tại địa điểm thi – Đại Học bách Khoa Hà Nội

Một bạn thí sinh là học sinh đến từ Thái Nguyên chia sẻ khi tham gia sự kiện: “Em thấy rất vui vì đã tham dự sự kiện ngày hôm nay và cũng chuẩn bị nộp hồ sơ năm sau thi vào Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đây là dịp em được tham quan trường trước, bạn em đã thi ở đây thấy tâm lý rất thoải mái làm bài tự tin do không gian như tại trường em học..”

Tại đây, các bạn thí sinh là học sinh, sinh viên trên toàn quốc đã có cơ hội được gặp mặt và giao lưu trực tiếp với khách mời đặc biệt Lê Nhật Nam (thường được biết đến là Blogger và Podcaster với biệt danh “The Jasmine Guy”) là thí sinh từng đạt điểm cao trong kì thi IELTS tổ chức trên máy tính; chuyên gia IELTS – Tiến sĩ Ngôn ngữ học Yulia Tregubova.

TS. Yulia Tregubova chia sẻ về lợi ích thi IELTS trên máy tính

Chia sẻ về địa điểm thi tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Lê Nhật Nam cho biết: “Cơ sở mới nằm trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tại quận Hai Bà Trưng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên và các bạn trẻ trong việc lựa chọn điểm thi phù hợp. Cơ sở vật chất tại Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng được trang bị mới và tiện nghi. Phòng máy rộng, đẹp cùng hệ thống máy tính mới, bàn phím hiện đại tai nghe bao trùm tai hạn chế tiếng ồn giúp các bạn thí sinh làm bài hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc cung cấp bộ lưu điện UPS sẽ giúp các bạn thí sinh giảm bớt lo lắng khi xảy ra sự cố mất điện trong lúc làm bài thi.”

Lê Nhật Nam – The Jasmine Guy tham dự sự kiện IELTS Day

 

Thí sinh tham gia thi thử tại phòng thi máy – Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Nếu bạn dự định thi IELTS mùa hè này, hãy lựa chọn lịch thi IELTS phù hợp nhất tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội cùng các nguồn tài liệu luyện thi đáng tin cậy.

Cùng chờ đón thêm vô vàn ưu đãi ‘giải nhiệt mùa hè’ từ điểm thi IELTS tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội trong thời gian tới nha bạn ơi!

Tham khảo lịch thi IELTS tại ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI https://bit.ly/3LOx8ph

Hotline 0243.868.2445 (Ms.Huệ)
Địa chỉ: tòa C3B, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng