TRẢI NGHIỆM KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ THEO KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM (VSTEP) TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã được Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép tổ chức kỳ thi VSTEP từ ngày 17/08/2022 . Địa điểm thi tại Trung tâm Ngôn Ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật – Tòa nhà C3B – Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Bài thi VSTEP có 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết đánh giá toàn diện năng lực ngoại ngữ của các thí sinh. Chứng chỉ VSTEP là chứng chỉ ngoại ngữ được nhiều cơ sở đào tạo trong nước sử dụng làm tiêu chí xét tuyển đầu vào và yêu cầu tốt nghiệp đầu ra đối với chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh. Ngoài ra các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cũng sử dụng chứng chỉ VSTEP làm tiêu chí để tuyển dụng.

Đặc biệt tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội sinh viên, học viên Sau đại học thi VSTEP tại Trường sẽ được Nhà trường công nhận, quy đổi sang điểm TOEIC và cập nhật điểm trên trang sis.hust.edu.vn làm căn cứ để xét điều kiện đăng ký tín chỉ, tốt nghiệp hàng năm.

Thí sinh tham gia thi VSTEP tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Kỳ thi VSTEP được tổ chức hàng tháng tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Với ưu thế có kết quả và chứng chỉ nhanh (trong 5-10 ngày) nên đang ngày càng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Phí đăng ký dự thi đang áp dụng tại ĐHBK Hà Nội:

– Sinh viên và  cán bộ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội  : 1.300.000 VND

– Đối tượng khác                                                                    : 1.800.000 VND

Với hình thức thi trên máy tính, thí sinh sẽ hoàn tất bài thi 4 kỹ năng chỉ trong một buổi thi duy nhất và có kết quả thi trong vòng 5-10 ngày. Việc thi trên máy giúp tiết kiệm được thời gian làm bài vì không còn phải viết tay như trước. Không lo chữ xấu, không sợ tẩy xóa, không cần đếm từ khi viết…

Phòng thi VSTEP tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội tự hào là Trường đứng đầu về công nghệ có phòng máy tính mới, cấu hình cao, tai nghe ôm trọn tai, ghế ngồi thoải mái. Ngoài ra thí sinh đăng ký thi tại ĐHBK Hà Nội được hỗ trợ tư vấn chu đáo, tận tâm, thân thiện giúp thí sinh có tâm lý dự thi thoải mái, tránh áp lực tâm lý trước kỳ thi.

Bạn N.C.S (thí sinh tại Hà Nội) chia sẻ: “Em lựa chọn thi VSTEP tại điểm thi Đại Học Bách Khoa Hà Nội vì từ thời học sinh đã được biết qua thầy cô, anh chị, bạn bè chia sẻ là Trường Đại học nổi tiếng về công nghệ với cơ sở vật chất tốt, khuôn viên Trường rộng lớn, khang trang, đẹp… Đặc biệt sau khi thi VSTEP tại Đại học Bách khoa Hà Nội em thấy rất vui vì ngay từ khi đăng ký đến khi dự thi em đã được thầy cô tư vấn nhiệt tình, thân thiện nên em tham dự buổi thi với tâm lý rất thoải mái”.

N.C.S chia sẻ thêm “em thấy kỳ thi diễn ra rất nghiêm túc, thí sinh tuân thủ theo đúng quy định thi. Những lo lắng vì sự cố khi thi trên máy được xóa tan. Bên cạnh đó địa điểm thi rất thuận tiện cho việc di chuyển, rất dễ tìm. Em vừa được trải nghiệm không gian thi chất lượng quốc tế, vừa trải nghiệm khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh chắc chắn sẽ giúp tinh thần và kết quả thi của em tốt hơn.”

✍️✍️✍️ #Đăng #ký #ngày #thi #gần #nhất 01,02/03/2023 tại: https://bit.ly/3R2P5DS