Trại hè Anh ngữ Autralia 2018

Trường Anh ngữ AICOL Gold Coast English School – (Australian International Language College of Language) là trường dạy tiếng Anh được chính phủ Úc công nhận. Bắt đầu hoạt động từ năm 1993, là trường dạy tiếng Anh nổi tiếng ở Gold Coast – Brisbane, Queensland.

Thời tiết tại Gold Coast giống thời tiết Nha Trang, Việt Nam, rất ấm áp thích hợp cho hoạt động học tập, vui chơi và du lịch mùa hè.

Gold Coast – Bờ biển vàng Nước Úc- Thiên đường lướt sóng , đây là khu du lịch nổi tiếng tại Australia.

Chương  trình trại hè 2 tuần Khởi hành ngày 1/6/2018 và về ngày 16/6/2018

• Phòng ở tại homestay được trang bị điều hòa hiện đại, tiện nghi
  • Nhìn ra khu công viên Broadenwater Parklands và cảnh đẹp của Waterfront
  • Ngay đối diện với hồ bơi mới mở Olympic Swimming Pool
  • 3 phút đi bộ đến trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim và khu vực bán đồ ăn
  • 3 phút đi bộ đến điểm trung chuyển
  • 3 phút đi bộ đến các nhà hàng quốc tế: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản,…
  • Học viên được học chương trình Anh ngữ toàn diện

Lịch trình cụ thể của tuần đầu

Lịch trình cụ thể của tuần cuối

Học tập và các hoat động ngoại khóa:

Học viên được phân loại đầu vào theo trình độ tiếng Anh và học tiếng Anh các buổi sáng cùng với sinh viên quốc tế. Buổi chiều tham gia hoạt động trại hè: Tham quan thành phố Gold Coast, vui chơi tại Thiên đường lướt sóng, thăm các trang trại chăn nuôi, trồng trọt, khu bảo tồn động vật hoang dã, cùng nhiều hoạt động bổ ich và hấp dẫn khác. Các hoạt động đều có sự theo dõi, giám sát của Quản lý học viên

Học sinh được ăn, ở homestay cùng gia đình người bản xứ, được tiếp xúc và làm quen với cuộc sống, văn hóa của người Australia, được thực hành sử dụng tiếng Anh hàng ngày và tăng khả năng giao tiếp và tính tự lập.

CHI PHÍ:

• Chi phí học tập, sinh hoạt: 2.199 USD (khoảng 49 triệu 900 VNĐ)
  • Gía vé máy bay: khoảng 799 – 999 USD tùy thời điểm đặt vé.
  • Phí visa: khoảng 4 triệu VNĐ

HẠN ĐĂNG KÝ: Đăng ký trước ngày 31/3/2018, nộp kèm theo bản scan hộ chiếu để làm hồ sơ xin visa.

Vui lòng đăng ký sớm để nhận được ưu đãi, giảm trừ trực tiếp vào chi phí.

LIÊN HỆ: Ms Dung, Tel: 02436231425 / 0912349987ntdung@cfl.edu.vn

Chương trình Trại hè Tiếng Anh 2018 tại PHILIPPINES