Tống Minh Quý, TOEIC 555, Lớp KSCLC Cơ khí hàng không – K54

“Mình rất vui mừng khi tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ tại Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – ĐHBK HN và sớm đạt chuẩn đầu ra với TOEIC 555”. Quí vui mừng nói “Việc học tiếng Anh có lẽ là rất khó khăn với nhiều người, đặc biệt là sinh viên Bách Khoa mình. Nhưng nếu chúng ta cố gắng thì hoàn toàn có thể vượt qua được 450 điểm. Đầu tiên, các bạn cần có phương hướng và kế hoạch học tập cụ thể, điều này được rất nhiều người học tốt tiếng Anh chia sẻ trên các diễn đàn, nó sẽ quyết định toàn bộ quá trình học tập của bạn sau này, vì vậy, các bạn nên có 1 phương hướng tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân. Sau khi có phương hướng học tập và ôn luyện cụ thể, các bạn nên ép mình vào khuôn khổ học tập đã định sẵn, giai đoạn đầu sẽ rất khó khăn, nhưng đừng vội bỏ cuộc, hãy cố gắng  kiên trì. Khi tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450 quy định của chương trình đã tạo cho mình có động lực học và đi học đầy đủ, giáo viên kiểm tra bài tập về nhà và nhắc nhở mình. Vì vậy khi tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450 tại Trung tâm ngoại ngữ CFL đã tạo ra một khuôn khổ để mình theo và có niềm đam mê học tiếng anh”

Qúy nói tiếp “Về cách ôn luyện, các bạn nên tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng hay gặp trong các bài thi TOEIC để sớm có thể đạt được mức điểm cần thiết của mình. Hãy làm thật nhiều bài test từ dễ tới khó tương đương với bài thi TOEIC thật. Đối với mình, phần nghe là vô cùng khó. Để nâng cao kỹ năng nghe, chỉ có cách duy nhất là nghe thật nhiều.”

Trong niềm vui mừng Quý tiếp: “Việc tham gia khóa cam kết đầu ra 450 TOEIC của trung tâm, giúp mình có phương hướng ôn luyện rõ ràng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình và giúp sinh viên có phương pháp luyện tập từng kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả. Đây là khóa học rất hay, giúp sinh viên có thể trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào kì thi TOEIC.”

Tống Minh Quý

Tống Minh Quý, TOEIC 555