Quy định đối với thí sinh tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội bộ (quy đổi TOEIC)

  1. Khi đăng ký dự thi, thí sinh phải xuất trình CMND (hoặc Hộ chiếu) và thẻ Sinh viên (nếu là Sinh viên Đại học Bách Khoa HN). Các giấy tờ trên phải có thông tin rõ ràng, còn nguyên gốc, còn thời hạn sử dụng. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ trên hoặc sử dụng giấy tờ bị mờ, bong tróc, chắp vá, có dấu hiệu tẩy xóa, hư hỏng, không còn nguyên gốc, hết hạn, sẽ không được dự thi.
  2. Tại phòng thi thí sinh phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ tương ứng đã sử dụng khi đăng ký dự thi.
  3. Nếu thi trên giấy, thí sinh được mang bút mực, bút chì đentẩy vào phòng thi. Thí sinh dùng bút mực để điền các thông tin trên phiếu trả lời bài thi; dùng bút chì tô đậm và tròn vào các ô cần chọn trên phiếu trả lời bài thi, nếu thay đổi phương án chọn thí sinh tẩy ô cũ và tô tròn, rõ vào đáp án mới.
  4. Thí sinh phải tự bảo quản tài sản và tư trang cá nhân. Tuyệt đối không mang theo một trong các thiết bị sau vào phòng thi: Điện thoại, kim từ điển và các thiết bị điện tử khác.
  5. Thí sinh phải thực hiện đúng lịch thi đã thông báo, phải có mặt đúng giờ quy định, nếu đến trễ sau khi mở đề sẽ không được dự thi.
  6. Tuân thủ nghiêm túc và đầy đủ quy định của kỳ thi. Tuyệt đối không thi hộ, nhờ người khác thi hộ, sao chép bài, gian lận dưới mọi hình thức.
  7. Thí sinh vi phạm quy chế thi sẽ bị cấm thi 01 năm và/hoặc các hình thức xử lý khác do Hội đồng thi và Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên quyết định.
  8. Khoảng thời gian tối thiểu được phép giữa 2 lần đăng ký là 50 ngày (kể từ tháng 3/2016)

Thí sinh theo dõi danh sách thi, kết quả thi trên trang Web https://clc.hust.edu.vn hoặc cập nhật thông tin tại fanpage CFL https://www.facebook.com/cfl.edu.vn