TỌA ĐÀM: CÁC CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ VSTEP, TOEIC, IELTS, TestAs, TestDaf VÀ THỰC HÀNH NÓI TIẾNG ANH CÙNG CHUYÊN GIA BẢN XỨ

Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa tổ chức tọa đàm bàn luận về các chứng chỉ ngoại ngữ nhằm mục đích giúp các em sinh viên có cái nhìn tổng quan về các loại chứng chỉ tiếng Anh và tiếng Đức. Mỗi bài thi sẽ có những tiêu chí đánh giá và mức độ ưu tiên sử dụng riêng ở từng nơi, song đều khẳng định tầm quan trọng trong việc tạo cơ sở để đánh giá trình độ, khả năng ngoại ngữ của người học. Đến với buổi tọa đàm, sinh viên sẽ được giải đáp những băn khoăn, lo lắng, nắm được ưu nhược điểm của các loại chứng chỉ. Đồng thời được thực hành kỹ năng nói tiếng anh trong bài thi VSTEP và IELTS dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia bản xứ.
📍 Thời gian: 17h45-20h, thứ 6 ngày 12 tháng 4 năm 2024.
📍 Địa điểm: Phòng 101, tòa nhà Việt Đức VDZ.
📍 Đối tượng tham gia: Sinh viên ĐHBK HN.
📍 Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/kvtXQTqiKifRAsHW7
📍 Hoạt động minh chứng các tiêu chí:
1. Tham gia hoạt động, sự kiện liên quan đến NCKH, học thuật, chuyên môn (3đ)
2. Tham gia hội thảo tăng cường kỹ năng mềm, phương pháp học tập, ý thức học tập, làm việc (3đ)
📍 Liên hệ: clc2@hust.edu.vn