Tìm hiểu về tiếng Anh học thuật

Cùng tìm hiểu về tiếng Anh học thuật và lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích của bạn.

Tiếng Anh học thuật (Academic English) khác rất nhiều tiếng Anh giao tiếp (Conversational English). Điều khác biệt lớn nhất là đối với tiếng Anh giao tiếp, bạn chỉ cần hiểu được những gì người khác nói chứ không cần quan tâm tới các lỗi về ngữ pháp hay sử dụng từ…

 

tim-hieu-ve-tieng-anh-hoc-thuat-cfl.edu.vn

Còn tiếng Anh học thuật nhằm mục đích giúp cho học viên có được những kỹ năng cần thiết để có thể học tập trong môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có khả năng đọc môt khối lượng lớn các tài liệu học tập bằng tiếng Anh, nghe hiểu được bài giảng qua đó trình bày được ý tưởng, viết các bài luận trong môi trường học thuật.

Tiếng Anh học thuật cũng khác với tiếng Anh chuyên ngành ở chỗ tiếng Anh chuyên ngành thì chỉ phục vụ cho một ngành nhất định thế nên tiếng Anh học thuật sẽ bao trùm cả tiếng Anh chuyên ngành nhưng hệ thống từ vựng sẽ ở mức độ chưa nhiều bằng tiếng Anh chuyên ngành.

Các bạn đã trúng tuyển đại học nước ngoài hay đang có ý định đi du học hãy nhanh chóng tìm cho mình một khóa học tiếng Anh học thuật để chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết làm hành trang du học, tiến tới thành công trong tương lai.

Ở các trung tâm tiếng Anh, có rất nhiều các khóa học tiếng Anh học thuật mà  bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích của mình. Tại trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam, bạn có thể tham khảo một số khóa tiếng Anh học thuật như: luyện thi IELTS, luyện thi TOEFL, luyện thi SAT, luyện viết luận ứng tuyển đại học hoặc luyện viết luận và phương pháp nghiên cứu đại họcđể trau dồi, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, đáp ứng cho nhu cầu học tập trong môi trường tiếng Anh. Các khóa học được các thầy cô giáo bản ngữ thiết kế đặc biệt, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp học viên quen với cách học trong môi trường tiếng Anh của các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chúc các bạn tìm cho mình được một khóa học phù hợp và đạt kết quả tốt.

Theo oxford.edu.vn