Thông báo về việc nhận kết quả và chứng chỉ đợt thi tiếng Anh nội bộ ngày 05/05

Trung tâm Ngoại ngữ CFL xin thông báo: Hiện đã có kết quả thi tiếng Anh nội bộ (dạng thức TOEIC) ngày 05/05/2013. Đề nghị các bạn sinh viên đã đăng ký dự thi xem kết quả thi tại văn phòng trung tâm (phòng 101, nhà D10, cạnh thư viện Tạ Quang Bửu). Khi đến xem điểm cần mang theo thẻ Sinh viên và CMND.

Những bạn có kết quả thi từ 450 điểm trở lên và có nhu cầu nhận chứng chỉ xin lưu ý:

• Nộp 01 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 06 tháng) trước ngày 31/05/2013
  • Nhận chứng chỉ trong thời gian từ 11/06/2013 – 10/07/2013
  • Những bạn không nộp ảnh hoặc không đến nhận chứng chỉ trong thời hạn nói trên vui lòng đăng ký thi lại vào lần kế tiếp.
Đợt thi tiếp theo sẽ tổ chức vào tháng 8/2013 (đăng ký vào tháng 7/2013)

1. Quy định chuẩn tiếng Anh
  2. Khóa luyện thi TOEIC TS – 12 buổi (Khóa luyện thi TOEIC – TS của CFL được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên ĐHBK HN, đặc biệt sinh viên các khóa từ K54 phải đạt yêu cầu đầu ra TOEIC 450 trở lên. Khóa Luyện thi TOEIC – TS được biên soạn nhằm trang bị các kỹ năng giúp học viên phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất khi tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ nội bộ trường ĐHBK HN.)
  3. Khóa Luyện thi TOEIC T2 – 20 buổi (Khóa luyện thi TOEIC – T2 được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên ĐHBK HN, đặc biệt sinh viên các khóa từ K54 phải đạt yêu cầu đầu ra TOEIC 450 trở lên. Mục tiêu khóa luyện thi TOEIC – T2 là phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện giúp học viên nâng cao điểm thi TOEIC.)

Trung tâm Ngoại ngữ CFL.

Khuyến học hè