Thông báo v/v xem xét mở thêm lớp Blended Learning FL0400 và FL0500

Trong tuần vừa qua, phòng Đào tạo Đại học đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ để mở một số lớp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên BKHN theo dạng thức Blended learning theo nội dung sau:

• FL0400: Mục tiêu TOEIC 400 (dành cho sinh viên đã hoàn thành TA2 và/hoặc đã đạt điểm đầu vào từ TOEIC 300 điểm đến TOEIC 395 điểm).
  • FL0500: Mục tiêu TOEIC 500 (dành cho sinh viên đạt điểm đầu vào từ TOEIC 400 điểm).

Chi tiết tổ chức lớp:

• Số giờ lên lớp: 60 tiết/học kỳ, 1 tuần 2 buổi, 1 buổi 2-3 tiết, học từ thứ 2 đến thứ 7 tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Số giờ học trực tuyến: 120 giờ học online cho 1 học kỳ, tức 08 giờ/tuần, trải đều mỗi ngày học 1-1.30 giờ.
  • Thi TOEIC giữa kỳ và cuối kỳ.
  • Mục tiêu giúp sinh viên tăng tối thiểu 50 điểm TOEIC, kỳ vọng tăng 100 điểm TOEIC sau mỗi một học phần theo học. Thực tế trong 02 lớp thử nghiệm kỳ 20172 sinh viên tăng nhiều nhất từ 200 điểm đến 290 điểm.
  • Sinh viên được kiểm tra TOEIC đầu ra miễn phí.
  • Sinh viên đăng ký lớp phải đảm bảo có đủ máy tính và Internet để học Online.
  • Học phí: 1.200.000 VNĐ/khóa học.

Quyền lợi sinh viên:

• Tự do lựa chọn thời gian học trong giờ chính quy hoặc buổi tối do các Giảng Viên Viện Ngoại Ngữ HUST và Giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ CFL giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp luyện thi Blended Learning hiệu quả, kết hợp học trên lớp và học trên hệ thống E-learning luyện thi TOEIC tiên tiến nhất của Smartcom.
  • Không bị giới hạn 14 tín chỉ (do giới hạn TOEIC) đăng ký học tập trong kỳ học đăng ký lớp luyện thi TOEIC này. Tuy nhiên nếu sinh viên không đạt được các điều kiện chuyên cần của lớp luyện thi trên thì sinh viên sẽ không được miễn giới hạn trong kỳ học đăng ký lớp tiếp theo.
  • Đạt được hiệu quả tối ưu với chi phí lớp học thấp cùng sự hỗ trợ cao nhất từ trước đến nay. Áp dụng phương pháp Do Thái để nhớ lâu thấm sâu, đạt hiệu quả bất ngờ. Được thực hành luyện thi liên tục trên máy không giới hạn.
  • Học tại nhà, mọi lúc mọi nơi với kho kiến thức khổng lồ, hệ thống truy cập tối ưu, 24/24h mỗi ngày. Được hỗ trợ trực tiếp bởi các Giảng viên, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Sau hơn 1 tuần thông báo đã có khá nhiều bạn đăng ký các lớp học này. Tuy nhiên CFL vẫn tiếp tục nhận được tin nhắn, email hỏi về việc đăng ký bổ sung. Vì vậy những bạn vẫn có nguyện vọng học các lớp học này xin vui lòng điền thông tin đăng ký theo link dưới đây. Trung tâm sẽ căn cứ vào số lượng đăng ký theo học phần, thời gian học để xem xét và đề nghị phòng Đào tạo Đại học mở thêm lớp phù hợp với mong muốn của các bạn.

⛳Link đăng ký: http://bit.ly/2Nizenr

(Cập nhật: Đã mở thêm 2 lớp 107308 và 107309. Hiện không nhận đăng ký thêm nữa.)

⚡ Lưu ý: Phải sử dụng tài khoản mail @sis.hust.edu.vn do nhà trường cấp để đăng ký online. Nếu không nhớ tài khoản hoặc mật khẩu, vui lòng xem hướng dẫn >> tại đây

📞 Liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ CFL024.3868.2445024.3623.1425; email: cfl@hust.edu.vn

🎓 Thông báo liên quan:

Thông báo mở lớp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên BKHN theo dạng thức Blended learning

Hướng dẫn sử dụng và cấp lại mật khẩu email sinh viên Bách Khoa