Thông báo v.v nộp và xác thực (hậu kiểm) chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên trong việc nộp và được công nhận chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế trong thời gian sớm nhất, Trung tâm Ngoại ngữ CFL thông báo tới sinh viên quy trình xử lý kết quả chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như sau:

Trung tâm Ngoại ngữ sẽ tiếp nhận các bảng điểm và/hoặc chứng chỉ quốc tế từ phía sinh viên vào tất cả các ngày làm việc trong tháng.

Chuyên viên phụ trách tiếp nhận bảng điểm và/ hoặc chứng chỉ quốc tế sẽ tiến hành công tác hậu kiểm trong khoảng 10 ngày. Mục đính của việc hậu kiểm nhằm tránh tình trạng sinh viên nộp kết quả giả. Sau khi thẩm định và hậu kiểm Trung tâm Ngoại ngữ sẽ gửi danh sách và kết quả của sinh viên lên phòng Đào tạo Đại học vào ngày 30 hàng tháng để phòng ĐTĐH cập nhật kết quả cho sinh viên. Như vậy, những sinh viên nộp kết quả trước ngày 20 hàng tháng sẽ được hậu kiểm và nhận kết quả vào ngày 30 của tháng. Những sinh viên nộp kết quả sau ngày 20 hàng tháng sẽ được hậu kiểm vào tháng kế tiếp.

Việc cập nhật trên hệ thống SIS sẽ do phòng Đào tạo Đại học thực hiện sau ngày 30 hàng tháng. Sinh viên theo dõi trên trang SIS để biết thời điểm phòng Đào tạo Đại học cập nhật điểm.

Trân trọng.

Xem thêm: Quy định chuẩn tiếng Anh cho SV Bách Khoa