Thông báo v/v tổ chức các kỳ thi nội bộ trường, thi APTIS & TOEIC quốc tế năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên trường trong việc sắp xếp thời gian học tập, ôn luyện để đạt chuẩn tiếng Anh từng năm và đạt chuẩn đầu ra theo quy định; Trung tâm Ngoại ngữ (CFL) tiếp tục phối hợp với phòng Đào tạo Đại học, Viện Ngoại ngữ và các đơn vị liên quan tổ chức các đợt thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội bộ vào 2 tuần cuối cùng của mỗi tháng trong năm 2018.

Ngoài các đợt thi nội bộ nói trên, Trung tâm Ngoại ngữ cũng phối hợp với Hội đồng Anh (British Council) và công ty IIG Việt Nam để tổ chức các kỳ thi APTIS quốc tế (theo khung 6 bậc Châu Âu – CEFR) và kỳ thi TOEIC quốc tế từ 1-2 đợt thi mỗi tháng.

Sinh viên cần lưu ý để lựa chọn đợt thi phù hợp, đăng ký đúng hạn theo lịch thi đã được công bố chi tiết cho cả năm 2018 trên website http://clc.hust.edu.vn và các thông báo chính thức trước mỗi đợt thi.

Khi đăng ký tham dự, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ: CMND hoặc CCCD, thẻ Sinh viênảnh dự thi theo quy định. Nếu không đăng ký trực tiếp, có thể nhờ người nộp hộ tại: tòa nhà C3B, Trung tâm Ngoại ngữ, Trường ĐHBKHN.

Để đạt kết quả tốt, thí sinh (nếu không thể tự ôn luyện) có thể tham dự các lớp luyện thi được thiết kế dành riêng cho sinh viên khối kỹ thuật của ĐHBKHN. Các lớp học này được khai giảng liên tục tại Trung tâm Ngoại ngữ của trường và được công bố đầy đủ, chi tiết trên website http://clc.hust.edu.vn./.

Lịch thi APTIS quốc tế dự kiến năm 2018:

• Trung bình 1 tháng / đợt thi: 13/1, 20/1, 17/3, 21/4, 19/5, 16/6, 21/7, 18/8, 15/9, 20/10, 17/11 & 15/12/2018.
  • Đăng ký trước 1-6 tuần.

Lịch thi TOEIC quốc tế dự kiến năm 2018:

• Trung bình 2 tuần / đợt thi.
  • Đăng ký trước 1-6 tuần.

Lịch thi tiếng Anh nội bộ của trường dự kiến năm 2018:

• Trung bình 1 tháng / đợt thi vào khoảng 2 tuần cuối cùng của tháng.
  • Đăng ký trước ~ 10 tuần.

Sinh viên cần tự đối chiếu với “Biểu đồ kế hoạch học tập năm học” của phòng ĐTĐH để chọn đợt thi phù hợp.

Lưu ý: Lịch thi có thể điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế. Thí sinh cần theo dõi các thông báo chính thức trước mỗi đợt thi trên website CFL.