Thông báo thi TOEIC quốc tế tại ĐH Bách Khoa ngày 29/10

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm Ngoại ngữ CFL phối hợp với IIG Việt Nam tổ chức kỳ thi TOEIC quốc tế, kế hoạch cụ thể như sau:

1. Thời gian thi: 08h30, Thứ năm, ngày 29/10/2015

2. Thời gian đăng kí dự thi: Từ ngày 12/10/2015 đến 16h00 ngày 24/10/2015

3. Địa điểm thi và đăng kí thi:

• Địa điểm đăng ký thi: VP Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Phòng 101, D10, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội
  • Địa điểm thi: Phòng hội thảo 204, 206 – nhà D7, ĐH Bách Khoa Hà Nội

4. Thủ tục đăng ký dự thi:

Khi đăng kí dự thi, thí sinh cần mang theo:

• 03 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMND)
  • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu gốc (còn nguyên gốc của công an, không ép lụa, ép dẻo) và bản photocopy CMND/ Hộ chiếu
  • Lệ phí dự thi: 745.000VND (Bảy trăm bốn mươi lăm ngàn đồng)

5. Kết quả thi:

Thí sinh nhận kết quả thi trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL sau 07 ngày làm việc kể từ ngày dự thi. Thí sinh dự thi sẽ nhận được 01 phiếu điểm do đại diện Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – IIG Việt Nam cấp. Điểm số của thí sinh được công nhận trên toàn quốc.

Đối với sinh viên hệ đại học chính quy của trường Đại học Bách khoa Hà Nội: Sinh có thể đăng ký chuyển điểm trực tiếp ngay khi có kết quả thi về Phòng Đào tạo đại học (miễn công tác hậu kiểm), sinh viên đạt TOEIC 450 trở lên được công nhận đạt yêu cầu đầu ra về tiếng Anh.