Thông báo mời tham gia ngày hội tiếng Hàn Quốc Hangeul-nal

Hàng năm, Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc KF phối hợp các trường đại học Việt Nam tổ chức lễ hội tiếng Hàn Hangeul-nal. Lễ hội Hangeul-nal là chương trình thường niên dành cho học sinh, sinh viên đang theo học ngôn ngữ và những người yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2010.

Lễ hội Hangeul – nal nhằm kỷ niệm ngày Đức vua Sejong cùng các học sỹ tạo lập ra bộ chữ cái tiếng Hàn là Hangeul – bước ngoặt lịch sử trong sự phát triển ngôn ngữ, văn hóa xã hội và kinh tế Hàn Quốc. Năm 2016, lễ hội lần thứ 7 sẽ diễn ra vào ngày 22/10/2016 tại ký túc xá Mễ Trì – trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Ngày hội tiếng Hàn

Ngày hội tiếng Hàn 2015

Sinh viên chụp ảnh với giáo viên dạy tiếng Hàn

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với giáo viên tại Lễ hội 2013

Lễ hội tiếng Hàn - SV Bách Khoa

Tiết mục tham dự của Sinh viên ĐH Bách Khoa tại Lễ hội 2014

Cô giáo tiếng Hàn Koo Young Choon

Chụp ảnh lưu niệm tại lễ hội tiếng Hàn 2012

Trung tâm Ngoại ngữ CFL trân trọng mời các bạn sinh viên của các lớp tiếng Hàn tại trung tâm tham dự lễ hội cùng sinh viên các lớp tiếng Hàn thuộc Chương trình Ươm mầm tài năng Sam sung học tại trung tâm Ngoại ngữ của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Các hoạt động dự kiến tham gia:

• Thi kéo co
  • Trang trí trại
  • Thi văn nghệ (hát, múa, nhảy, đóng kịch, đơn ca, tốp ca…)

Trung tâm khuyến khích các bạn sinh viên có năng khiếu tham gia các hoạt động như hát đơn ca, hát tốp ca, nhảy,…Khi tham gia chương trình các bạn sẽ được tặng áo phông lễ hội miễn phí, được giao lưu và học hỏi thêm về nền văn hóa Hàn Quốc.

Để tham dự chương trình, vui lòng đăng ký tại văn phòng trung tâm ngoại ngữ CFL (P101 nhà D10) trước ngày 24/9, gặp chị Hoài (ĐT: 043 868 2445/0905718298)

Trân trọng!