THÔNG BÁO HẬU KIỂM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ CHO SINH VIÊN K69

TRUNG TÂM KHẢO THÍ NGOẠI NGỮ VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA (CLC) THÔNG BÁO THỦ TỤC HẬU KIỂM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ CHO SINH VIÊN K69 NHƯ SAU:

Nhằm hỗ trợ sinh viên K69 đã có chứng chỉ ngoại ngữ không phải tham dự kỳ thi tiếng Anh đầu vào K69, Trung tâm CLC sẽ tiếp nhận chứng chỉ ngoại ngữ chưa đăng ký làm thủ tục hậu kiểm trên hệ thống của ban Tuyển sinh như sau:

Sinh viên đăng kí thông tin hậu kiểm theo link:

Sau khi đăng kí:

1. Đóng phí hậu kiểm: 50.000đ/ chứng chỉ (theo hướng dẫn ở dưới)
  2. Hạn đăng ký hậu kiểm đến 12h ngày 28/08/2024

Chú ý:

– Sinh viên không phải nộp bản cứng đến văn phòng Trung tâm CLC.
– Sinh viên chủ động nộp phí hậu kiểm vào tài khoản ngân hàng của Đại học Bách khoa Hà Nội theo các thông tin dưới đây:
TTMụcChi tiết
1Ngân hàngVietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
2Số TK121000057985
3Tên TK DH BACH KHOA HN
4Số tiền50.000 (năm mươi nghìn đồng)
5Nội dungso_dien_thoai hau_kiem MSSV ho_ten
(VD: 0987654321 hau kiem 202410000 Tran Bach Khoa)

– SV cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi chuyển khoản. Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển thừa/thiếu tiền và/hoặc sai thông tin.

– SV gửi lại lệnh chuyển khoản và ảnh chứng chỉ về email: huyen.dothithu@hust.edu.vn

– Danh sách SV có chứng chỉ ngoại ngữ sẽ được Trung tâm CLC tổng hợp và chuyển điểm về ban Đào tạo  để miễn thi tiếng Anh đầu vào.

Thông tin liên hệ

Trong quá trình đăng ký và làm thủ tục, nếu cần hướng dẫn thêm vui lòng liên hệ: