Thông báo chương trình trao đổi học thuật với Sinh viên quốc tế

Nhằm góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế của sinh viên, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhân dịp chuyến đi thực tế các nước châu Á của đoàn sinh viên Trường Đại học Northampton, Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật tổ chức buổi Trao đổi học thuật  của PGS. Holger Siemon cùng 36 sinh viên trường Đại học Northampton, Vương quốc Anh và sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thời gian: 9h – 11h30, thứ Năm, ngày 11/04/2019

Địa điểm:

• Trung tâm TTNLNT, 228 Thư viện Tạ Quang Bửu
  • Hội trường tầng 1, Trung tâm Việt Đức

Giảng viên:

Thành phần tham dự:

• Sinh viên quốc tế: 36 sinh viên trường ĐH Northampton đến từ các nước khác nhau (Vương quốc Anh, CLHB Đức, Italia….)
  • Sinh viên ĐH BKHN: Sinh viên Chương trình Quốc tế, Viện Ngoại ngữ, Kinh tế và Quản lý và các sinh viên biết tiếng Anh quan tâm, giao lưu với sinh viên quốc tế, nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh, tăng cường hiểu biết văn hóa các nước, nhóm các chương trình LTU, VUW-IT (không có tiết học trong thời gian trên) và các sinh viên chương trình khác nếu quan tâm.

Ngôn ngữ hội thảo: Tiếng Anh

Nội dung:

1. Tham quan Trung tâm thông tin Năng lượng Nguyên tử
  2. Sinh viên Việt Nam thuyết trình về văn hóa, kinh tế Việt Nam
  3. Sinh viên Trường ĐH Northampton thuyết trình về văn hóa, kinh tế châu Âu, vương quốc Anh và các nước…
  4. Giáo sư trường ĐH Northampton chia sẻ về “Cross Culture”
  5. Giao lưu kết bạn với sinh viên quốc tế
  6. Ăn trưa tại nhà ăn D2A (tự túc)

Ban tổ chức tuyển chọn 40 sinh viên ĐHBKHN tham dự buổi trao đổi học thuật. Để đăng ký tham dự chương trình, các bạn sinh viên đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới, thời hạn 15h00, thứ năm, ngày 09/04/2019 theo mẫu dưới đây.

Thông tin liên hệ: TS. Lê Hồng Hải, Email: hai.lehong@hust.edu.vn