Sự kiện trao đổi văn hóa Ấn Độ: Indian Culture Exchange Night

Chúng ta đã biết đến đất nước Ấn Độ với nhiều sử thi đồ sộ, những điệu nhảy mê hoặc, những bài hát tha thiết và những bộ phim bi tráng. Điểm chung của những loại hình nghệ thuật này là gì trong văn hóa Ấn Độ? Đó chính là chúng đều kể những câu chuyện. Người Ấn rất yêu thích việc kể chuyện.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường ĐH Bách khoa Hà Nội, nhằm xúc tiến hoạt động trao đổi văn hóa và học thuật đồng thời  góp phần đổi mới phương pháp đào tạo và học ngoại ngữ, xây dựng hệ sinh thái tiếng Anh “Học đi với hành”, TT Ngôn ngữ & HTTĐHT (CLA) phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Ấn Độ – ĐSQ Ấn Độ tổ chức  sự kiện giao lưu văn hóa Ấn độ và luyện tiếng Anh với chủ đề: “Story Telling Tradition in India: Means & Methods”

Thời gian: 17h – 18h, thứ năm, ngày 12/11/2020

Địa điểm: 101, tòa nhà Việt Đức (VDZ)

Diễn giả khách mời: TS G.B Harisha – Giám đốc TT Văn hóa Ấn Độ tại Hà Nội; cô Kiranmai Bonala – nghệ sĩ múa; cô Nguyễn Thu Hương – chuyên viên tại TT Văn hóa Ấn Độ tại Hà Nội

TS G.B Harisha – Giám đốc TT Văn hóa Ấn Độ tại Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn phí!

Đến với sự kiện, các bạn sẽ được tham gia những trò chơi mang tính tương tác, được trau dồi khả năng tiếng Anh, được học một số điệu nhảy truyền thống của họ, và thưởng thức món “bánh gối Ấn Độ” Samosa vô cùng hấp dẫn.


Đăng ký tại: https://bit.ly/38uFClp

Link sự kiện: https://bit.ly/2JPlpfS

Lưu ý: Vì sự kiện chỉ giới hạn số lượng người tham gia là 50 người, nếu các bạn chắc chắn mình có mặt được hãy đăng kí nhé!

CLB tiếng Anh CLA English Club – trực thuộc trung tâm sẽ thay mặt TT liên hệ với 50 người đăng kí sớm nhất!