Sẵn sàng cho con đường học thuật của bạn – Open Day 2020

Ngày 21/6/2020, Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) đã tham gia công tác tư vấn tuyển sinh cùng các khoa, viện, phòng, ban khác của trường tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020 mà trường ĐH Bách khoa Hà Nội làm chủ nhà.

Trung tâm đã tiếp đón hàng trăm học sinh, sinh viên từ các nơi và giải đáp các câu hỏi cho các bạn về lợi thế tiếng Anh trong xét tuyển vào Đại học, trong việc học các chương trình quốc tế, dự bị quốc tế, cũng như trong quá trình học và ra trường. Các thí sinh có thể quy đổi điểm IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương như Aptis trong việc xét tuyển đầu ra và đầu vào.

Xem thêm về lợi thế tiếng Anh trong xét tuyển Đại học tại đây.

Dù trời nắng nóng nhưng không khí tại gian trại vẫn rất vui vẻ và thoải mái

 Các bạn học sinh đã có thêm thông tin kịp thời trong kì xét tuyển vào Đại học năm nay

Không chỉ có các hoạt động tư vấn, các bạn trẻ tham dự đã có những trải nghiệm mới mẻ với các trò chơi của Trung tâm. Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa của sinh viên trung tâm CLA.

Ngoài được tìm hiểu về khảo thí và đào tạo tiếng Anh, người tham dự còn có thêm nhiều thông tin hữu ích về khảo thí và đào tạo tiếng Đức, Pháp, Nhật, Hàn cũng như các cơ hội trao đổi học thuật tại Trung tâm.

Hi vọng sẽ sớm gặp lại các bạn tham dự Open Day 2020 vào tháng 9 này tại trường ĐH Bách khoa nhé!

Bài và ảnh: Thùy Linh, Quang Tuấn