Quy định thi TestDaF

Các quy định thi TestDaF

1 – Việc kiểm tra danh tính được thực hiện trước và cả trong khi thi. Bạn phải xuất trình CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ vào ngày thi. Giấy tờ tùy thân phải giống với giấy tờ dùng để đăng ký trực tuyến trước đó. Bạn sẽ không được phép tham gia kỳ thi nếu không có giấy tờ tùy thân hợp lệ. Đối với TestDaF trên giấy, bạn cũng phải nộp giấy báo dự thi.

 

2 – Cán bộ trông thi có thể thu thập các giấy tờ tùy thân trong quá trình thi để tiến hành kiểm tra lại. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về danh tính của bạn, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh danh tính của mình với trung tâm khảo thí trong vòng một tuần kể từ ngày thi. Chứng chỉ TestDaF sẽ chỉ được cấp nếu danh tính của bạn được chứng minh một cách rõ ràng.

3 – Bạn phải đến trung tâm khảo thí đúng giờ vào ngày thi. Thông tin về địa điểm, thời gian thi cũng như địa điểm hẹn có thể được tìm thấy khoảng 5 ngày trước ngày thi trên cổng thông tin của thí sinh (đối với TestDaF kỹ thuật số) hoặc trên giấy báo dự thi (đối với TestDaF trên giấy). Nếu bạn đến phòng thi sau khi phần giới thiệu và bài thi đã bắt đầu, bạn sẽ không thể tham gia kỳ thi được nữa.

 

4 – Bạn không được phép rời khỏi phòng thi trong thời gian thi. Việc vào quán ăn hoặc căng tin trong giờ giải lao cũng không được phép. Phực phẩm cho ngày thi phải được chuẩn bị trước khi kỳ thi bắt đầu. Nếu muốn hút thuốc, bạn phải có người giám sát đi cùng ra cửa trong giờ giải lao. Trung tâm khảo thí có quyền cấm hút thuốc trong giờ giải lao.

 

5 – Nếu một phần của kỳ thi TestDaF được thực hiện ở tòa nhà khác hoặc một phần của tòa nhà hoặc phòng thi phải thay đổi, bạn sẽ có người giám sát kỳ thi đi cùng. Trong thời gian này, các điều kiện tương tự được áp dụng trong các điều khoản của kỳ thi.

 

6 – Khi chỗ ngồi của bạn đã được chỉ định, bạn không được phép rời khỏi phòng thi. Chỉ được sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian nghỉ giải lao do trung tâm khảo thí quy định. Nếu WC ở tầng khác, bạn chỉ có thể đến tầng đó dưới sự giám sát. Vì những lý do khác, chỉ được phép rời khỏi phòng thi trong những trường hợp đặc biệt và chỉ khi có giám thị đi cùng. Quyết định về việc do cán bộ coi thi, thời gian thi bị bỏ lỡ sẽ không thể được bù lại.

7 – Bạn không được phép mang theo điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3, đồng hồ (kể cả đồng hồ thông minh), vòng đeo tay thể thao, máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác. Nếu có phòng giữ đồ cá nhân bạn phải gửi túi xách ở đó. Nếu không có phòng gửi đồ thì mọi vật dụng cá nhân phải để ở một góc phòng thi.

8 – Điện thoại di động và tất cả các thiết bị điện tử khác phải được tắt trong suốt kỳ thi. Nếu điện thoại di động của bạn đổ chuông trong khi thi, bạn sẽ bị loại khỏi kỳ thi. Nếu bạn cố tình gọi điện thoại hoặc trao đổi tin nhắn trong thời gian thi hoặc trong giờ giải lao, bạn cũng sẽ bị loại khỏi kỳ thi.

9 – Trong kỳ thi, chỉ có giấy tờ tùy thân và giấy báo dự thi (đối với TestDaF trên giấy) mới được để trên bàn của bạn. Giám thị sẽ cung cấp cho bạn bút và giấy nháp để ghi chép. Bạn phải lấy đồ ăn, đồ uống và đồ vệ sinh cá nhân ra khỏi túi xách trước khi kỳ thi bắt đầu.

Chỉ dành cho TestDaF trên giấy:

10 – Tất cả tài liệu thi và giấy nháp phải được nộp lại sau khi hoàn thành từng phần thi.

11 – Bạn phải đánh dấu tất cả các câu trả lời trên phiếu trả lời trong thời gian quy định. Chỉ những đáp án ghi trên phiếu trả lời hoặc trên giấy phát để làm bài thi mới được đánh giá. Ghi chú trên giấy nháp sẽ không được chấm.

12 – Ngay sau khi cán bộ coi thi thông báo kết thúc phần thi thì bạn phải ngừng viết. Nếu bạn tiếp tục viết, bạn có thể sẽ bị loại khỏi kỳ thi. Quyết định về việc này thuộc về các cán bộ coi thi.

 

13 – Nếu bạn làm gián đoạn kỳ thi, sử dụng các công cụ hỗ trợ trái phép hoặc cố gắng sao chép, bạn sẽ nhận được cảnh báo lần đầu. Nếu bạn cố tình vi phạm, bạn sẽ bị loại khỏi kỳ thi.

14 – Nếu bạn không tuân theo hướng dẫn của giám thị, sử dụng ghi chú hoặc tài liệu tham khảo trong giờ giải lao hoặc nếu phát hiện rằng bạn đã hoàn thành các phần của bài thi bằng cách sử dụng thiết bị hỗ trợ, bạn sẽ bị loại khỏi kỳ thi.

15 – Sau giờ giải lao, bạn phải về phòng đúng giờ để bắt đầu phần thi tiếp theo; thời gian do trung tâm khảo thí quyết định. Sau khi nghỉ giải lao hoặc thay đổi phòng, việc kiểm tra danh tính có thể được thực hiện lại trước khi vào trong phòng thi.

16 – Nếu bạn không tham gia một phần của kỳ thi, kỳ thi sẽ được coi là bị bỏ dở.

  1. Bạn chỉ được rời khỏi phòng thi khi giám thị đã thu thập đầy đủ bài thi và được cho phép rời khỏi địa điểm thi.
  2. Bạn không được phép ghi lại bất kỳ thông tin nào về nội dung của TestDaF và mang theo sau kỳ thi.
  3. Bạn không được phép nói chuyện với những người tham gia kỳ thi khác về nội dung kỳ thi, chuyển nó cho bên thứ ba hoặc công bố rộng rãi. Nội dung của từng phần thi và tài liệu thi không được đăng trên mạng xã hội, diễn đàn internet và các phương tiện truyền thông tương tự.

 

Thông tin liên hệ:

Tổ Tiếng Đức, Phòng 201, 204 – Tòa nhà Trung tâm Việt-Đức (VDZ)
Trung tâm khảo thí ngoại ngữ và trao đổi văn hóa (CLC), ĐHBK HN

👉 Link đăng ký tư vấn: forms.gle/caxhsATdsiSbi2ur8

☎ Hotline: 02438682179 – máy lẻ: 101 – 122

✏️ Nhắn tin qua Zalo: 0377687127 (chỉ Zalo)

📧 hoctiengduc.vdz@gmail.com

📩 Inbox câu hỏi, tên + SĐT của bạn để được tư vấn thêm

🚘 Bản đồ đến Trung tâm Việt-Đức: (vào từ cổng P. Trần Đại Nghĩa)
https://goo.gl/maps/Rf7YXrs4KTe4wsCK8