Quy định thi TestAS

Việc kiểm tra ID được thực hiện trước và trong kỳ thi. Bạn phải xuất trình giấy báo dự thi và CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ vào ngày thi. ID phải giống với tài liệu đã được sử dụng để đăng ký trực tuyến. Bạn sẽ không được dự thi nếu không có CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ.Hội đồng thi có thể thu lại CCCD hoặc hộ chiếu trong quá trình thi để kiểm tra lại. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về danh tính của bạn, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh danh tính của mình với trung tâm khảo thí trong vòng một tuần kể từ ngày thi. Chứng chỉ TestAS sẽ chỉ được cấp nếu danh tính của bạn được chứng minh rõ ràng.

Nếu bạn đến trung tâm thi sau khi tài liệu thi đã được phát, bạn sẽ không thể tham gia kỳ thi nữa. Bạn không được phép rời khỏi phòng thi trong thời gian thi. Việc đi ăn hoặc đến căng tin trong giờ giải lao cũng không được phép. Đồ ăn cho ngày thi phải được mua trước khi kỳ thi bắt đầu. Nếu bạn muốn hút thuốc, bạn phải được người giám sát hộ tống ra cửa trong giờ giải lao. Khi chỗ ngồi của bạn đã được chỉ định, bạn không được phép rời khỏi phòng thi. Nhà vệ sinh chỉ được sử dụng trong thời gian nghỉ giải lao. Ngoài ra, chỉ được phép rời khỏi phòng thi trong những trường hợp đặc biệt và chỉ khi có giám thị đi cùng. Quyết định cuối cùng thuộc về cán bộ coi thi, thời gian thi bị bỏ lỡ không được bù lại. Bạn không được phép mang theo điện thoại di động, máy nhắn tin, CD, máy nghe nhạc mp3 hoặc các thiết bị điện tử khác. Nếu có phòng riêng để cất giữ đồ dùng cá nhân thì bạn phải gửi túi xách ở đó. Nếu không có phòng như vậy thì tất cả các vật dụng cá nhân đều để ở trong một ở góc phòng thi.

Điện thoại di động và máy nhắn tin, cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác được cung cấp để lưu trữ, phải được tắt trong suốt kỳ thi. Nếu điện thoại di động của bạn đổ chuông trong khi thi, bạn sẽ bị loại khỏi kỳ thi. Cố gắng nói chuyện điện thoại trong giờ thi hoặc trong giờ giải lao bạn cũng bị loại khỏi kỳ thi. Bạn chỉ được phép lấy thức ăn, đồ uống và đồ vệ sinh cá nhân ra khỏi túi trong thời gian nghỉ giải lao. Không được gọi điện thoại hoặc tra cứu tài liệu, vở tham khảo trong giờ giải lao. Trong kỳ thi, chỉ được phép mang hộ chiếu hoặc CCCD, giấy báo dự thi và bút bi, bút đánh dấu hoặc tương tự, cũng như một lượng đồ uống thích hợp và đồ ăn để trên bàn của bạn.

Bạn không được phép ghi lại bất kỳ thông tin nào về nội dung của TestAS và mang theo bên mình sau khi thi. Tất cả các tài liệu kiểm tra và bài viết khái niệm phải được nộp sau khi hoàn thành mỗi mô-đun. Bạn không được phép rời khỏi phòng thi cho đến khi giám thị thu thập xong đầy đủ bài thi.

Bạn phải đánh dấu tất cả các câu trả lời trên phiếu trả lời trong thời gian thi quy định. Chỉ những lời giải trên phiếu trả lời mới được đánh giá. Ghi chú trên giấy nháp sẽ không được đánh giá. Nếu bạn để một đáp án trống cho một nhóm câu hỏi thi, thì bài thi sẽ được coi là bị bỏ dở. Bài thi sẽ không được chấm điểm và bạn sẽ không được cấp chứng chỉ TestAS.Ngay khi cán bộ coi thi thông báo kết thúc một phần thi, các bạn phải ngừng viết. Nếu bạn tiếp tục viết sau đó, bạn có thể bị loại khỏi kỳ thi. Quyết định về việc này thuộc về các cán bộ coi thi.

Nếu bạn làm gián đoạn bài thi, sử dụng các công cụ hỗ trợ trái phép hoặc cố gắng sao chép, ban đầu bạn sẽ nhận được cảnh báo. Nếu bạn không làm theo hướng dẫn của giám thị hoặc có thể chứng minh rằng bạn đã hoàn thành các phần của bài thi bằng cách sử dụng thiết bị hỗ trợ, bạn sẽ bị loại khỏi kỳ thi. Trong trường hợp này, lệ phí thi sẽ được giữ lại; Bạn sẽ không nhận được chứng chỉ TestAS.

Sau giờ nghỉ, bạn phải có mặt đúng giờ để bắt đầu phần thi tiếp theo (thời gian sẽ do trung tâm khảo thí ấn định). Sau khi nghỉ giải lao hoặc đổi phòng, việc kiểm tra danh tính sẽ được thực hiện lại trước khi phân bổ chỗ ngồi vào phòng thi. Nếu bạn đã làm bài thi cơ bản nhưng về phòng thi sau giờ giải lao muộn, sau khi tài liệu phần thi chuyên môn đã được phát, bạn sẽ không thể tham gia phần thi TestAS này nữa. Bạn sẽ không nhận được chứng chỉ TestAS.

Thông tin liên hệ:

Tổ Tiếng Đức, Phòng 201, 204 – Tòa nhà Trung tâm Việt-Đức (VDZ)
Trung tâm khảo thí ngoại ngữ và trao đổi văn hóa (CLC), ĐHBK HN

👉 Link đăng ký tư vấn:  forms.gle/caxhsATdsiSbi2ur8

☎ Hotline: 02438682179 – máy lẻ: 101 – 122

✏️ Nhắn tin qua Zalo: 0377687127 (chỉ Zalo)

📧 hoctiengduc.vdz@gmail.com

📩 Inbox câu hỏi, tên + SĐT của bạn để được tư vấn thêm

🚘 Bản đồ đến Trung tâm Việt-Đức: (vào từ cổng P. Trần Đại Nghĩa)
https://goo.gl/maps/Rf7YXrs4KTe4wsCK8