Phạm Nam Trung – TOEIC 450, Lớp Kỹ thuật Hóa học 06-K55

Sau khi theo học khóa cam kết TOEIC P450 của Trung tâm, nhờ được sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của cô giáo nên trong đợt thi TOEIC tháng 12/2014 vừa qua em đã đạt được số điểm khá cao để hoàn thành yêu cầu ngoại ngữ của trường ĐH BKHN đề ra.

Đầu tiên, em muốn gửi lời cám ơn đến cô Ngọc và các cô tại Trung tâm đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong quá trình học tập tại đây. Trong quá trình học, cô giáo giảng dạy là cô Ngọc đã luôn tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái, hứng thú khi học, tạo không khí thân thuộc gần gũi giữa các thành viên trong lớp với giáo viên nên việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều, không gây cảm giác nhàm chán, lười học.

Về nội dung, các bài học được phân chia rõ ràng, dễ hiểu. Nhắm đến từng kĩ năng cụ thể của học viên nên không gây cảm giác mơ hồ lẫn lộn như nhiều người vẫn hay gặp trong quá trình học tiếng anh. Kết hợp với việc học trên lớp là các bài tập về nhà của học viên. Hoàn thành đầy đủ BTVN sẽ giúp cho học viên nắm vững, nhớ lâu hơn các kiến thức cô đã giảng dạy trên lớp. Nhờ phương pháp giảng dạy của cô giáo mà qua khóa học kĩ năng nghe, đọc hiểu tiếng anh của em đã tăng lên khá nhiều. ngoài ra các kĩ năng làm bài thi cô giáo truyền đạt, hướng dẫn cũng giúp em rất nhiều trong các bài thi TOEIC.

Phạm Nam Trung

Phạm Nam Trung – TOEIC 450,