NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2023 TẠI ĐH BKHN

Ngày 19/03/2023, báo Tuổi trẻ phối hợp Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) và Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh dành cho phụ huynh và học sinh THPT chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học.

Theo PGS.TS Hoàng Minh Sơn – thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – chia sẻ mỗi năm có hơn 600.000 học sinh đứng trước ngưỡng cửa bước vào các trường cao đẳng, đại học, cùng với đó là các  phụ huynh đồng hành trong việc chọn trường chọn ngành. Tuy nhiên sau năm học đầu tiên, có rất nhiều sinh viên nhận ra ngành học mình chọn, ngôi trường mình chọn chưa hẳn đã đã phù hợp. Nhiều học sinh chưa tận dụng hết cơ hội để xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học, vào ngành học, trường học mình mong muốn.

Đồng hành cùng phụ huynh học sinh, các chuyên viên Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) tận tình tư vấn các thông tin quy đổi các chứng chỉ Tiếng Anh để xét tuyển đại học. Tại đây, các em cũng có cơ hội tìm hiểu về các chương trình trao đổi, học bổng đến từ các nước như Đức, Singapore, Mỹ,…. được trải nghiệm những hoạt động thú vị, bổ ích tại khu vực tư vấn tuyển sinh. Nhiều phụ huynh và học sinh lớp 11, đã quan tâm các chương trình dự bị, chuyển tiếp du học tới các trường ĐH uy tín tại CHLB Đức, Vương quốc Anh, Úc….

Tại gian tư vấn tuyển sinh của CLA, các bạn học sinh cũng được tư vấn thêm về các khóa học ngoại ngữ Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn… và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và chứng chỉ khung 6 bậc Việt Nam VSTEP. CLA  trực thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội là địa chỉ uy tín khảo thí, đào tạo Ngoại ngữ (VSTEP, IELTS…), tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn… trên địa bàn Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về các khóa học, chương trình học bổng, thi chứng chỉ các bạn học sinh, sinh viên tham khảo thông tin tại website: https://clc.hust.edu.vn

Các chuyên viên CLA tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh

 

Học sinh tư vấn quy đổi các chứng chỉ tiếng Anh tại gian trại ĐH BKHN

 

Tổ tư vấn tiếng Anh và các chứng chỉ tiếng Anh

 

Tổ tư vấn tiếng Đức, tiếng Nhật tại CLA

 

Học sinh tham gia trò chơi tại CLA

 

Bắn cung…

 

Rút gỗ khổng lồ…

 

Và tiếp nhận các thông tin bổ ích từ các chuyên viên tư vấn.

 

Để có thêm thông tin về các khóa học, chương trình học bổng, thi chứng chỉ các em có thể xem thêm thông tin trên website của Trung tâm https://clc.hust.edu.vn/