Luyện nói tiếng Anh bằng công nghệ kính Google Glass

Lần đầu tiên siêu phẩm Google Glass được sử dụng để luyện nói tiếng Anh cho người Việt và được nhà phát triển kỳ vọng sẽ tạo nên bước tiến mới trong ứng dụng công nghệ vào giáo dục.

luyen-noi-tieng-anh-bang-cong-nghe-kinh-google-glass-1
Luyện nói trong lớp học 100% giáo viên bản ngữ, trong đó có nhiều giáo viên đến từ trường đại học danh tiếng như Harvard, Oxford.
luyen-noi-tieng-anh-bang-cong-nghe-kinh-google-glass-2
Người học dễ dàng tương tác với lớp học để tìm cách xử lý các tình huống thực tế.
luyen-noi-tieng-anh-bang-cong-nghe-kinh-google-glass-3
Chương trình giúp giáo viên sinh động hóa bài giảng.
luyen-noi-tieng-anh-bang-cong-nghe-kinh-google-glass-4
Người học tham gia vào lớp học một cách đơn giản chỉ với những cái vuốt tay trên gọng kính.
luyen-noi-tieng-anh-bang-cong-nghe-kinh-google-glass-5
Luyện nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.
luyen-noi-tieng-anh-bang-cong-nghe-kinh-google-glass-6
Với hơn 300 cấp độ khác nhau, học viên được lựa chọn cấp độ học phù hợp với mình. Hệ thống tư liệu phương tiện sinh động về từ vựng, ngữ pháp, nghe, đọc,… luôn sẵn sàng phục vụ học viên
luyen-noi-tieng-anh-bang-cong-nghe-kinh-google-glass-7
Tiệc Buffet tiếng Anh dành cho học viên, người học có thể học thoải mái và bất kỳ nội dung nào vào 7 ngày trong tuần, 16 tiết học trong ngày.

Minh Trí (VnExpress)