NGÀY HỘI CHÍNH CỦA TUẦN LỄ GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ 2024

[NGÀY HỘI VĂN HÓA QUỐC TẾ]

🔹 Sự kiện cao trào của “Tuần lễ giao lưu văn hóa quốc tế” do Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hoá tổ chức vừa diễn ra vào sáng ngày 25/5 hôm nay chắc hẳn đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên lẫn các thầy cô tham dự. Ban tổ chức cũng như các bạn vậy, ai ai cũng vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích về buổi hội trại thành công vừa qua. Chính vì vậy, sau đây ban tổ chức sẽ điểm lại những hoạt động, điểm sáng đầy ấn tượng mà cả cơn mưa rào mùa hạ cũng không thể che lấp nhé:

• Các tiết mục nhảy: Kpop, cổ vũ, Yosakoi, random dance vô cùng sôi động cho các bạn thưởng thức và tham gia thể hiện bản thân

• Tiết mục truyền thống từ nhiều nước như: Lào, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam
  • Hội trại văn hóa: thưởng thức ẩm thực và tham trò chơi phong phú đến từ Đức, Pháp, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico, Lào, Campuchia, Việt Nam, Mianma, ….
  • Chiến thắng sát nút của trại Campuchia để trở thành quán quân cuộc thi ẩm thực ngày hôm nay

Và như vậy, khi mà thời gian cho các bạn tham quan hội trại đi đến hồi kết cũng là lúc tuần lễ văn hóa đã chính thức khép lại. Nhưng đừng buồn vì cái kết này, bởi vì trong năm sau và nhiều năm sau nữa, chương trình chắc chắn sẽ quay trở lại chào đón các bạn tới tận hưởng một trải nghiệm văn hóa có một không hai ở Bách Khoa này.

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa – Đại học Bách khoa Hà Nội

► Email: clc2@hust.edu.vn

► Điện thoại: 0243.8682445/ 0243.6231425

————————————————————————————————————————————————————————————————————

📣 [RECAP OF INTERNATIONAL CULTURAL CAMP] 📣

🔹 The climactic event of the “International Culture Week” that just took place on the morning of May 25 today organized by Centre for Foreign Language Assessment and Culture Exchange must have left many unforgettable impressions for all students and lecturers who have attended this event. Even us organizers, like you, are still extremely excited about the recent successful camp. Therefore, we organizers will recap the passionate activities and highlights that even the sudden summer rain could not cool down:

• Dance performances: exciting Kpop, cheerleading, Yosakoi and random dance for everyone to enjoy and participate in.
  • Traditional performances from many countries such as: Laos, India, Japan and Vienam
  • Cultural camp: enjoy diverse cuisine and games from Germany, France, America, India, China, Korea, Japan, Mexico, Laos, Cambodia, Vietnam, Myanmar, ….
  • The Cambodian camp’s close victory in today’s culinary contest that astonished absolutely everyone

And so, when the time for you to visit the camp comes to an end, the Culture Week has also officially ended. But do not be sad about this ending, because in the next year and for many years to come, the program will definitely return to welcome you to enjoy distinctive cultural experiences at HUST.

For more information, please contact:

Centre for Foreign Language Assessment and Cultural Exchange – Hanoi University of Science and Technology.

► Email: clc2@hust.edu.vn

► Phone: 0243.8682445 / 0243.6231425