Lời cảm ơn của SV khoa Điện đạt TOEIC 740

Lời đầu tiên em xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới cô Vân, giáo viên lớp TOEIC T2 cùng các cán bộ nhân viên trung tâm Ngoại ngữ CFL – Đai học Bách khoa Hà Nội. Em tên là Nguyễn Đức Trường, sinh viên ngành Điều khiển tự động, trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đối với nhiều sinh viên kỹ thuật nói chung và sinh viên đại học Bách khoa nói riêng, để có thể đạt chuẩn TOEIC đầu ra của các trường đại học không phải là điều dễ dàng. Điều đó đã khiến em phải cố gắng tìm một trung tâm luyện thi TOEIC thật hiệu quả và phù hợp. Và em đã không nhầm khi đặt niềm tin vào khóa luyện thi TOEIC T2 đảm bảo đầu ra TOEIC 600+ của Trung tâm CFL. Sau khoảng 2 tháng học tập với sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo , được rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEIC, tiếp cận làm quen với các dạng đề cũng như những mẹo  làm bài thi, và đặc biệt là giờ giấc học tập rất phù hợp, em đã đạt được điểm số TOEIC 740. Em xin cám ơn Trung tâm ngoại ngữ CFL rất nhiều.

Sinh viên Nguyễn Đức TrườngNguyễn Đức Trường, TOEIC 740, sinh viên K54, Ngành Điều khiển tự động, Khoa Điện