Lịch thi và thời gian thi APTIS quốc tế ngày 17/12/2017

Trung tâm Ngoại ngữ CFL xin thông báo lịch thi APTIS quốc tế (đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung 6 bậc Châu Âu – CEFR) phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức vào ngày 17/12/2017 như sau:

Địa điểm thi: Phòng 204-C3B, Trung tâm Ngoại ngữ CFL – ĐH Bách Khoa HN.

13h30 – 13h40: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi. Đăng ký tên thí sinh và nghe phổ biến nội quy thi.

13h40 – 17h00: Thí sinh làm bài thi chính thức gồm các hợp phần:

• Ngữ pháp và Từ vựng (25 phút)
  • Kỹ năng Nghe (55 phút)
  • Kỹ năng Đọc (30 phút)
  • Kỹ năng Viết (50 phút)
  • Kỹ năng Nói (12 phút)

Lưu ý: Thí sinh cần có mặt đúng giờ theo đúng thời gian biểu nêu trên.

Những vật dụng được mang vào phòng thi:

• Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu (bắt buộc để đăng ký thi)
  • Bút viết (bút bi, mực hoặc chì)
  • Thí sinh có thể nháp lên lên tờ mã đề thi mà BTC phát

Những vật dụng không được mang vào phòng thi (để lại ở khu vực gửi đồ):

• Điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác (phải tắt nguồn trước khi gửi)
  • Các vật dụng cá nhân khác

Hướng dẫn làm bài thi

Thí sinh có thể truy cập trang web https://goo.gl/SRs10o để làm bài thi Aptis mẫu nhằm làm quen với các dạng câu hỏi và giao diện của bài thi.

Thông tin liên lạc của Hội đồng Anh

Kết quả thi

Thí sinh nhận kết quả thi trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL sau 07 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày lễ) kể từ ngày dự thi. Thí sinh dự thi sẽ nhận được 01 chứng nhận điểm (candidate report) do Hội đồng Anh cấp. Chứng nhận điểm có giá trị quốc tế.

Đối với sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội: Chứng nhận điểm thi Aptis được Nhà trường công nhận, sinh viên hệ đại học đạt trình độ B1 trở lên của bài thi Aptis được chuyển điểm về Phòng Đào tạo Đại học và được công nhận đạt yêu đầu ra tương đương 450 TOEIC.

Mọi thông tin liên hệ: Ms. Thắm – Trung tâm Ngoại ngữ CFL
Tòa nhà C3B – (024) 3868.2445 – (024) 3623.1425 – info@cfl.edu.vn