LỊCH CHIẾU PHIM TẠI TUẦN LỄ GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ 2024

Chỉ trong vài ngày nữa thôi, Tuần lễ giao lưu văn hóa quốc tế sẽ chính thức bắt đầu. Để dần hòa chung bầu không khí đa sắc này và còn gì tuyệt vời hơn khi được tham gia những buổi chiếu phim miễn phí. Những tác phẩm điện ảnh đặc sắc từ nhiều quốc gia khác nhau hứa hẹn sẽ truyền tải những thông điệp thật ý nghĩa và đặc trưng của các nước. Vì vậy hãy hẹn trước bạn bè của mình và dành cho mình khoảng thời gian trống từ 17:30 đến 19:30 bởi những suất chiếu sẽ diễn ra vào khung giờ này trong suốt tuần lễ từ ngày 20/5/2024 đến ngày 23/5/2024.
Phim sẽ được chiếu tại phòng 101 tòa D2C Đại học Bách Khoa Hà Nội. Dưới đây sẽ là lịch chiếu để các bạn tiện thu xếp lịch của mình:
20/5: phim Nhật – Thư gửi Momo
21/5: phim Hàn – Bỗng dưng trúng số
22/5: phim Ấn – Ba Chàng ngốc
23/5: phim Mỹ – Vua đầu bếp
Không cần lo lắng hay đắn đo, bởi thông tin về từng bộ phim được chiếu sẽ được chúng mình gửi đến các bạn trước ngày chiếu.
Đồ ăn và nước uống bên ngoài sẽ không được phép mang vào phòng chiếu để đảm bảo vệ sinh chung cho tất cả mọi người. Lưu ý rằng số lượng người tham gia buổi chiếu có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký qua form dưới đây: https://forms.gle/juu3ayD3PiStWbwt5
Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa – Đại học Bách khoa Hà Nội
email: clc2@hust.edu.vn
—————————————————————————————–
[Free film screenings]
In just a few days, the International Culture Week will officially commence. What can be a more wonderful way to jump-start this spirit of multiculturalism than a series of free film screenings from different countries? These fantastic cinematic works promise to convey thought-provoking messages that are distinctive of each country. So, call your friends and make yourself available from 17.30 to 19.30 any day from 20/5/2024 to 25/5/2024 because that is when the movies start.
The screening venue is Room 101 at the D2C building, Hanoi University of Science and Technology. Below is the movie showtime for your convenience:
20/5: Japan – A Letter to Momo (Momo e no tegami)
21/5: Korea – 6/45
22/5: India – 3 Idiots
23/5: America – Chef
Can’t decide which movie to watch? Don’t worry because an overview of each movie will be posted on our Facebook page before the screening day.
The venue does not allow outside food and drinks for hygiene reasons. Be informed that the number of seats for each screening is limited, so you should quickly register through the form: https://forms.gle/juu3ayD3PiStWbwt5
For further information, please contact us through the email: clc2@hust.edu.vn
Centre for Foreign Language Assessment and Cultural Exchange