Lê Thị Duyên – TOEIC 565, Lớp Công nghệ thực phẩm 2-K56

Trong đợt thi tiếng Anh tháng 12 vừa qua, đã có 101 học viên đạt TOEIC 450 theo chương trình cam kết đầu ra. Trung tâm Ngoại ngữ CFL xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn có tên trong danh sách này và xin được chia sẻ với các bạn một số cảm nhận của các bạn học viên.

Lời đầu tiên em xin gửi lời chân thành đến cô Liên, người đã dìu dắt chúng em trong suốt khoảng thời gian theo học chương trình Cam kết đầu ra TOEIC450+. Sau một thời gian theo học các trung tâm bên ngoài, em vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Thế nhưng, khi đến với Chương trình Cam kết đầu ra TOEIC450+, em đã đạt được TOEIC 565,  vượt qua chuẩn đầu ra Tiếng Anh của trường.

Chương trình Cam kết đầu ra TOEIC450+  cung cấp chiến lược học tập rất hợp lí, nó đã giúp em trang bị kiến thức từ cơ bản đến kĩ năng làm bài thi Toeic. chương trình Cam kết đầu ra TOEIC450+ có một lộ trình học gồm có 3 giai đoạn T0-kiến thức cơ bản, T1 và T2 – kĩ năng luyện thi. Với sự giảng dạy nhiệt tình của cô Liên, sự sắp xếp thời gian học tập phù hợp với bản thân cùng giáo trình hợp lí của Trung Tâm. Sau khi hoàn thành chương trình học của hai lớp là T0 và T1 em tham gia dự thi và đã đạt kết quả như mong muốn.

Một lần nữa em cảm ơn Trung Tâm Ngoại Ngữ CFL- Đại Học Bách Khoa Hà Nội rất nhiều ạ.

Lê Thị Duyên

Lê Thị Duyên – TOEIC 565