Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về trao đổi cán bộ giữa HUST và DAAD

Sáng  27/6/2020, Trường ĐH Bách Khoa Hà NộiCơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về trao đổi cán bộ giữa hai bên. Thoả thuận này nhằm thúc đẩy khả năng hợp tác nghiên cứu và tăng cường trao đổi cán bộ giữa ĐHBKHN và các trường Đại học của Đức. Đại diện cho trường ĐH Bách Khoa là GS. TS. Đinh Văn Phong – phó Hiệu trưởng nhà trường, và đại diện cho Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức là Trưởng cơ quan đại diện DAAD Stefan Hasen-Bergen đã kí thỏa thuận này.

Chương trình trao đổi cán bộ khoa học này có mục đích trao đổi cán bộ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác chung về nghiên cứu và đào tạo. Đối tượng tham gia là cán bộ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với học vị Tiến sĩ. Đây là một minh chứng của sự hợp tác truyền thống giữa trường và cơ quan. Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) vinh dự được là một cầu nối vững chắc cho mối quan hệ tốt đẹp này.

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí thân thiện, ấm cúng của mối quan hệ hợp tác đã nhiều năm. Các đại diện của trường và của cơ quan đã tham dự sự kiện này.

Ông Hasen-Bergen (bên trái) và GS. TS Đinh Văn Phong (bên phải) đặt bút kí kết thỏa thuận

Lễ ký kết cũng là dịp trao đổi, thảo luận, báo cáo về sự hợp tác giữa hai bên.

Bài và ảnh: Thùy Linh