Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác Giữa Tỉnh Kagawa Và Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Ngày 28/8/2024, tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ba bên: Tỉnh Kagawa, Hiệp hội Xúc tiến Tiếp nhận Nguồn nhân lực Nước ngoài tỉnh Kagawa, và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sự kiện diễn ra chiều ngày 28/8/2024 với sự tham dự của đại diện các bên, bao gồm Tỉnh trưởng Kagawa, Giám đốc ĐH Bách Khoa Hà Nội, và nhiều quan khách.

Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, với đại diện là TS. Ngô Phương Anh – Phó Giám đốc phụ trách, và TS. Nguyễn Thị Thanh Tú – Phó Giám đốc, cũng tham gia sự kiện. Trung tâm rất vui mừng khi được lựa chọn làm đầu mối nhận tài trợ từ tỉnh Kagawa cho lớp học tiếng Nhật và cam kết sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của khóa học, đồng thời hy vọng vào những cơ hội hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Buổi lễ đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc tăng cường hợp tác giữa tỉnh Kagawa và Đại học Bách Khoa Hà Nội, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả hai bên​.

Lễ ký Biên bản hợp tác giữa Tỉnh trưởng Kagawa – Nhật Bản và Giám đốc ĐHBKHN
Buổi làm việc giữa ba bên: Tỉnh Kagawa, Hiệp hội Xúc tiến Tiếp nhận Nguồn nhân lực Nước ngoài tỉnh Kagawa, và Đại học Bách Khoa Hà Nội
Giám đốc ĐHBKHN cùng lãnh đạo các đơn vị và đoàn đại biểu Tỉnh Kagawa chụp ảnh lưu niệm
Phó chủ tịch Tỉnh Kagawa phát biểu
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ba bên: Tỉnh Kagawa, Hiệp hội Xúc tiến Tiếp nhận Nguồn nhân lực Nước ngoài tỉnh Kagawa, và Đại học Bách Khoa Hà Nội

Chương trình buổi lễ bao gồm các hoạt động chính như: giới thiệu đại biểu, đọc và ký kết biên bản ghi nhớ, phát biểu của các đại diện, trao quà lưu niệm, và chiếu video của các cựu sinh viên ĐH Bách Khoa hiện đang làm việc tại tỉnh Kagawa. Sau buổi lễ, các đại biểu đã tham quan Thư viện Tạ Quang Bửu và tham gia giao lưu với sinh viên.