Lê Khắc Phong – K55

Lê Khắc Phong - ĐHBK

Lê Khắc Phong – sinh viên K55 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt TOEIC 500 chia sẻ trong niềm vui: “Các bạn nên chăm chỉ đi học đầy đủ bất kể bạn tham gia khóa học nào đi chăng nữa, đừng vội nản lòng mà từ bỏ một cách dễ dàng. Khi mình tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ tại Trung tâm ngoại ngữ CFL mục đích của mình là để ép mình vào khuôn khổ đi học đầy đủ và bắt buộc phải làm bài tập đầy đủ cô giao về nhà. Chính vì cô giáo hàng ngày lên lớp kiểm tra bài tập, quan tâm đến sự tiến bộ hang ngày của mình đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều. Từ đó không chỉ giúp mình nâng cao vốn từ vựng, khả năng tự học và thích thú với môn học tiếng anh mà còn yêu thích việc học tiếng anh như những môn học khác. Hơn nữa mình cảm nhận rõ sự quan tâm của giáo viên đối với mình bởi với sự cố gắng của cô và mình thì không có gì là khó nữa. Qua đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Trung tâm ngoại ngữ CFL và toàn thể các thầy cô đã và đang dạy tại trung tâm. Chúc tất cả các bạn sẽ và luôn yêu thích môn tiếng anh và đạt kết quả cao trong tất cả các kỳ thi.”