Khóa học múa Ấn Độ

Nhận được sự hưởng ứng và quan tâm lớn từ các bạn khán giả sau buổi biểu diễn nghệ thuật Ấn Độ, Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hoá phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ mở lớp học múa truyền thống Ấn Độ dành cho cán bộ và sinh viên ĐH BKHN.
Lớp học dự kiến kéo dài 3 tháng với thời lượng 1 buổi/tuần với số lượng học viên giới hạn😍.

Sau khi hoàn thành khóa học múa và trải nghiệm các điệu múa truyền thống Gujrat- Dandia & Garba, Punjab- Bhangra & Gidda, Rajasthani Ghoomar / Kalbelia, các bạn học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận đã tham gia khóa học.

Đặc biệt hơn, cô Sohini Chattopadhayay, giáo viên dạy múa Kathak kiêm nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp đến từ Trung tâm văn hóa Swami Vivekananda, Hà Nội sẽ trực tiếp đứng lớp.

Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng học viên mỗi lớp có hạn!

⏰Thời gian: 17h-18h, thứ 6 hàng tuần
👉Khai giảng: 17h, ngày 12 tháng 4 năm 2024

👉Học phí (hỗ trợ kinh phí đi lại cho GV)
🤗Cán bộ: 250.000 VNĐ/3 tháng/12 buổi ~ 20.000đ/buổi
🥰Sinh viên: 200.000 VNĐ/3 tháng/12 buổi ~ 15.000/buổi

👌Đăng ký tại: https://forms.gle/8ES5xLT8HLtJJHsR8

✍️Liên hệ: clc2@hust.edu.vn

Lưu ý: Trung tâm CLC sẽ thông báo cụ thể về địa điểm học cho các học viên đăng ký thành công qua email.