Khảo sát chuẩn tiếng Anh đầu ra của SV ĐH Bách Khoa HN

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh bám sát với trình độ của Sinh viên và nhu cầu thực tế, Trung tâm Ngoại ngữ CFL tiến hành khảo sát chuẩn tiếng Anh đầu ra đối với các bạn sinh viên đại học hệ chính quy, không thuộc ngành Ngôn ngữ Anhkhông thuộc các chương trình đào tạo đặc biệt (kỹ sư tài năng, kỹ sư chất lượng cao, chương trình tiên tiến, chương trình Việt-Nhật và chương trình ICT) của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trung tâm sẽ tiến hành bốc thăm may mắn dựa trên MSSV đã tham dự và trao thưởng cho 23 bạn may mắn nhất:

1. 03 suất khuyến học miễn 100% học phí 01 khóa học tiếng Anh bất kỳ trị giá 1.000.000 – 1.500.000 / suất
    (không áp dụng cho chương trình cam kết TOEIC 450)
  2. 20 suất thi thử TOEIC miễn phí – trị giá 50.000 / suất

Các phần thưởng này có thể chuyển nhượng hoặc làm quà tặng cho người thân.

Quy định tham dự:

1. Là Sinh viên ĐHBK hệ chính quy (trừ ngành Ngôn ngữ Anh và các chương trình đào tạo đặc biệt).
  2. Mỗi SV chỉ được điền 01 phiếu khảo sát.
  3. Phiếu khảo sát hợp lệ là phiếu điền đủ, chính xác thông tin trước 23h59 ngày 8/4/2016.

Phiếu khảo sát: