KHÁM PHÁ VĂN HÓA ĐỨC TẠI TUẦN LỄ GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ 2024

Được mệnh danh là “trái tim của Châu Âu”, Đức là một quốc gia cổ kính, chứa đựng nhiều di tích lịch sử lừng danh và những thắng cảnh tuyệt đẹp. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về một nền văn hóa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, những lễ hội đặc sắc và những câu chuyện cổ tích đã nổi tiếng khắp thế giới?
Hãy cùng chúng mình khám phá những điều thú vị về nước Đức trong hoạt động:
1. “Khám phá văn hóa Đức cùng Câu Lạc Bộ Tiếng Đức”
⏰Thời gian: Từ 17h đến 18h, ngày 22/5
🏠Địa điểm: Phòng 203, tòa nhà D2C
Tại buổi giao lưu này, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và giao lưu với những bạn học sinh mang trong mình niềm yêu thích với văn hóa Đức. Đặc biệt, hãy cùng tham gia vào trò chơi “Rung chuông vàng” để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn!
2. “Lớp học trải nghiệm tiếng Đức”
⏰Thời gian: Từ 14h – 15h, ngày 24/5
🏠Địa điểm: Phòng 203, tòa nhà D2C
Bạn muốn thử học ngôn ngữ mới? Bạn muốn xem bản thân có yêu thích tiếng Đức không? Tham gia lớp học trải nghiệm miễn phí này để học những bài học cơ bản và đặt những bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Đức. Lớp học mở cửa cho cả người lớn và trẻ em.
Hãy đến và tham gia cùng chúng mình để khám phá văn hóa Đức và trải nghiệm học tiếng Đức một cách thú vị và bổ ích!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa – Đại học Bách khoa Hà Nội
Email: clc2@hust.edu.vn
Điện thoại: 0243.8682445 / 0243.6231425
————————————————————————————————————————————————
👏Discover German Culture with the German Club
Known as the “heart of Europe,” Germany is a country rich in history, home to famous historical sites and stunning landscapes. Do you want to learn more about a culture that blends tradition and modernity, unique cultural festivals, and world-renowned fairy tales?
Join us to explore the fascinating aspects of Germany in our activity:
1. “Discover German Culture with the German Club”
⏰Time: 5:00 PM to 6:00 PM, May 22nd
🏠Location: Room 203, D2C Building
At this event, you will have the opportunity to experience and interact with students who also share a passion for German culture. Additionally, participate in the “Ring the Golden Bell” game and stand a chance to win exciting prizes!
2. “German Language Trial Class”
⏰Time: 2:00 PM to 3:00 PM, May 24th
🏠Location: Room 203, D2C Building
Are you curious about learning a new language? Want to see if you enjoy studying German? Join this free trial class to learn basic lessons and take your first steps in mastering German. The class is open to both adults and children.
Come and join us to explore German culture and enjoy a fun and enriching language learning experience!
For further information, please contact:
Email: clc2@hust.edu.vn
Phone: 0243.8682445 / 0243.6231425
Centre for Foreign Language Assessment and Cultural Exchange – Hanoi University of Science and Technology