Khai giảng lớp tiếng Hàn trung cấp (한국어 중급 II) tháng 5/2021

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo khóa học tiếng Hàn Trung cấp khai giảng trong tháng 05/2021:

Tiếng Hàn trình độ Trung cấp II (한국어 중급 II ) (lớp H7)

Đối tượng học viên: Người học hết H6 ( Trung cấp )

Thời lượng: 24 buổi, học online, mỗi buổi 2 tiếng.

Hình ảnh một buổi học trên lớp

Thời gian học:

• Từ 17h30 – 19h 30, các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hàng tuần

Khai giảng:

• Lớp Trung cấp H7: 17h30, thứ 2,4,6 ngày 21, 28/05/2021
  • Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/lớp

Giáo viên: Giáo viên Hàn Quốc giảng dạy

Cô Jang là giáo viên được nhiều học viên yêu mến

Nội dung khóa học:

Phần lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, phần luyện tập kỹ năng giao tiếp theo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phần tìm hiểu văn hoá… Các chủ đề, bài tập ứng dụng và kỹ năng đều được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau.

Trải nghiệm giao tiếp các tình huống đa dạng lấy bối cảnh môi trường công ty. Tăng cao độ thông hiểu trong việc giao tiếp giữa nhân viên người Hàn và người Việt.

Phương pháp giảng dạy: 100% thời lượng do giảng viên Hàn quốc giảng

Học phí: Ưu đãi cho sinh viên và cựu học viên của Trung tâm.

Thời hạn đăng kí: Đến khi hết chỗ (ưu tiên sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và ưu tiên học viên đăng kí sớm)

Giám đốc Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ĐH Bách Khoa

📌 Đăng kí tại link này nhé!

Hoàn tất thủ tục tại VP Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật, trường ĐH Bách Khoa HN.

Phụ trách tuyển sinh: