Khai giảng lớp tiếng Hàn Quốc MIỄN PHÍ dành cho người mới bắt đầu

Cô giáo Hàn Quốc tại buổi Khai giảng lớp học

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo Khóa học tiếng Hàn Quốc miễn học phí dành cho người mới bắt đầu khai giảng tháng 12/2015 như sau:

Thời lượng: 3 tháng, 1 tuần 2 buổi học trên lớp, mỗi buổi 2 tiếng (Ngoài thời gian trên, học viên được học và làm bài tập trực tuyến qua mạng internet tại nhà)

Thời gian học: 14h00-16h00 buổi chiều các ngày thứ 3, 5 hàng tuần

Thời hạn đăng kí: Từ ngày 17/12/2015

Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên

Đối tượng: Người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc

• Ưu tiên sinh viên của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  • Ưu tiên học viên đăng kí sớm

Khai giảng: 14h00, Thứ 3 ngày 29/12/2015

Giáo viên: Giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam cùng tham gia giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy: Kết hợp truyền thống trên lớp và trực tuyến qua internet (kết hợp giảng dạy online – offline)

Chứng chỉ: Học viên tham dự đầy đủ 90% thời lượng khóa học được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của ACU – Hàn Quốc.

Học phí: Học viên được miễn hoàn toàn học phí

Chỉ nộp 100.000 VNĐ (Một trăm ngàn đồng) tiền điện, nước, phòng học trong toàn bộ khóa học 3 tháng.

Nội dung khóa học : Học viên được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul. Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp đơn giản như như: chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông.

Lưu ý: Để tránh tình trạng đăng ký ảo, học viên sẽ cần đặt cọc trước 500.000 (Năm trăm nghìn đồng). Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – ĐH Bách Khoa Hà Nội