Khai giảng lớp tiếng Hàn Quốc được hỗ trợ học phí tối đa

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo Khóa học tiếng Hàn Quốc kết hợp giảng dạy online-offline do giáo viên Hàn Quốc – Việt Nam cùng tham gia giảng dạy được hỗ trợ học phí như sau:

1. Thời lượng: 3 tháng, 1 tuần 2 buổi
  2. Thời gian học: 18h00-20h00 các buổi tối ngày thứ 3,5 hàng tuần
  3. Thời hạn đăng kí: Từ ngày 7-17/7/2015
  4. Số lượng học viên: 20-30 học viên
  5. Đối tượng: Người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc
  6. Khai giảng: 18h00, Thứ 5 ngày 23/07/2015
  7. Giáo viên: Giáo viên người Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam cùng tham gia giảng dạy.
  8. Chứng chỉ: Học viên tham dự đầy đủ 90% thời lượng khóa học và làm bài tập online đầy đủ (do phía Hàn Quốc giám sát) được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Hàn Quốc.
  9. Học phí: 700.000 VND (Học phí đã được hỗ trợ)
  10. Nội dung khóa học: Học viên được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul. Kết thúc khóa học, học viên có thể thực hiện các giao tiếp đơn giản trong cuộc sống như: chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông, du lịch…Đây sẽ là tiền đề để học viên tiếp tục những khóa học cao hơn để có thể giao tiếp tốt hơn trong đời sống hàng ngày, trong môi trường làm việc và đi du học.

Học viên quan tâm có thể liên hệ với Ms. Dung (ntdung@cfl.edu.vn) hoặc cán bộ tư vấn tuyển sinh khác theo số máy 04.3868.2445 / 3623.1425 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây >> Form đăng ký trực tuyến (Mã lớp: H1)

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ CFL – ĐH Bách Khoa Hà Nội