Khai giảng lớp tiếng Hàn hỗ trợ 75% học phí

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo khai giảng Khóa học tiếng Hàn Quốc học vào buổi sáng theo hình thức kết hợp online-offline và hỗ trợ tối đa học phí như sau:

Lớp tiếng Hàn hỗ trợ học phí tối đa

1. Thời lượng: 2 tháng – 8 tuần
2. Thời gian học: 08h30-10h30 các buổi sáng ngày thứ 2,4,6 hàng tuần
3. Thời hạn đăng kí: Từ ngày 06-20/6/2015 (Ưu tiên học viên đăng kí sớm)
4. Khai giảng: 08h30, Thứ 6 ngày 10/07/2015
5. Số lượng học viên: 25-30 học viên
6. Đối tượng: Người mới bắt đầu học tiếng Hàn
7. Giáo viên: Giáo viên người Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam
8. Chứng chỉ: Học viên tham dự đầy đủ 90% thời lượng khóa học và làm bài tập online đầy đủ (do phía Hàn Quốc giám sát) được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Hàn Quốc.
9. Học phí: 700.000 VND (Học phí thường 2.800.000)
10. Nội dung khóa học: Học viên được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul. Kết thúc khóa học, học viên có thể thực hiện các giao tiếp đơn giản trong cuộc sống như: chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông, du lịch…Đây sẽ là tiền đề để học viên tiếp tục những khóa học cao hơn để có thể giao tiếp tốt hơn trong đời sống hàng ngày, trong môi trường làm việc và đi du học.

Học viên quan tâm có thể liên hệ với Ms. Dung (ntdung@cfl.edu.vn) hoặc cán bộ tư vấn tuyển sinh khác theo số máy 04.3868.2445 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây >> Form đăng ký trực tuyến (Mã lớp: H1)

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ CFL – ĐH Bách Khoa Hà Nội