Khai giảng lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 và lớp tiếng Hàn theo chương trình “Tài năng SamSung”

Để hướng tới đào tạo kỹ sư chất lượng cao, một trong những mục tiêu quan trọng của Chương trình “Tài năng SamSung” là làm sao có thể tạo được một môi trường tốt nhất để khai thác, phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn trong mỗi sinh viên.

Công ty SamSung là công ty của Hàn Quốc đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên ngoài việc tập trung đào tạo năng lực chuyên môn, công ty còn có mong muốn tăng cường khả năng tiếng Hàn cho nhân viên nhằm thuận tiện cho việc giao tiếp với người Hàn Quốc làm việc tại công ty. Do vậy, tiếng Hàn cũng được bổ sung vào Chương trình đào tạo. Trung tâm Ngoại ngữ CFL được Nhà trường giao cho phụ trách công tác giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên thuộc chương trình “Tài năng SamSung”.

Tiếp nối thành công của công tác đào tạo tiếng Hàn trong những năm qua, ngày 04 & 05/09/2014 Trung tâm Ngoại ngữ đã tiến hành khai giảng 03 lớp tiếng Hàn (02 lớp thuộc chương trình “Tài năng SamSung”, 1 lớp tiếng Hàn Sơ cấp 1).

Với mong muốn đạt được hiệu quả và chất lượng đào tạo tốt, tránh sự đơn điệu, nhàm chán cho người học, bên cạnh việc bố trí các lớp học có sự giảng dạy của cả giáo viên người Việt Nam và giáo viên người Hàn Quốc, Trung tâm Ngoại ngữ CFL còn bố trí xen kẽ các buổi học ngoại khóa tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, con người Hàn Quốc trong chương trình học.

Trung tâm Ngoại ngữ CFL hy vọng rằng tất cả các bạn sinh viên tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm sẽ luôn cảm thấy hứng thú và thu được những kết quả như mong đợi.