KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MÚA TRUYỀN THỐNG ẤN ĐỘ

Tiếp nối thành công của khóa múa dân gian Ấn Độ đầu tiên, cùng với sự hưởng ứng và quan tâm nhiệt tình của từ các học viên, Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hoá tiếp tục phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ mở lớp học múa truyền thống Ấn Độ dành cho cán bộ và sinh viên ĐH BKHN.

Lớp học dự kiến kéo dài 3 tháng với thời lượng 1 buổi/tuần; số lượng học viên giới hạn😍.

Buổi biểu diễn Múa dân gian Ấn Độ tại ĐH BKHN

Sau khi hoàn thành khóa học múa và trải nghiệm các điệu múa truyền thống Gujrat- Dandia & Garba, Punjab- Bhangra & Gidda, Rajasthani Ghoomar/ Kalbelia. Cô Sohini Chattopadhayay, giáo viên dạy múa Kathak kiêm nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp đến từ Trung tâm văn hóa Swami Vivekananda, Hà Nội trực tiếp đứng lớp.

Sau khóa học, học viên được nhận giấy chứng nhận tham gia.

Cán bộ giảng viên lớp múa Ấn Độ khóa 1 biểu diễn tại tuần lễ Giao lưu văn hóa Quốc tế tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Để tạo điều kiện cho nhiều học viên đăng ký tham gia, lớp Múa truyền thống Ấn Độ dự kiến mở như sau:

👉Khai giảng: ngày 12 tháng 09 năm 2024

⏰Thời gian: 12h-13h15

👉Số lượng buổi học: 01 buổi/tuần

👉Học phí: Miễn phí, chỉ hỗ trợ kinh phí đi lại cho GV

• Cán bộ: 250.000 VNĐ/3 tháng/12 buổi ~ 20.000đ/buổi
  • Sinh viên: 200.000 VNĐ/3 tháng/12 buổi ~ 15.000/buổi