Khai giảng “Chương trình giảng dạy tiếng Nhật và định hướng đi làm tại Nhật Bản”

Ngày 19/04/2016 buổi lễ khai giảng “Chương trình giảng dạy tiếng Nhật và định hướng đi làm tại Nhật Bản” dành cho sinh viên trường ĐHBK HN đã diễn ra tại trường ĐHBK HN. Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của ông Showjiro Chino, Giám đốc điều hành Công ty Revocomunity, ông Đinh Văn Hải – Trưởng phòng CTCT-CTSV, ông Trần Quang Khải – phó trưởng phòng CTCT-CTSV và bà Dương Thị Thùy Mai – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ cùng 107 sinh viên của ĐHBK HN trúng tuyển vào chương trình học tiếng Nhật và định hướng đi làm tại Nhật Bản.

Đây là chương trình hợp tác chính thức giữa Trường ĐHBK HNcông ty Revocommunity dành cho sinh viên trường ĐHBK HN có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Chương trình được triển khai năm thứ 2 sau thành công của khóa 1 triển khai năm 2015. Chương trình dạy tiếng Nhật được thiết kế và biên soạn kĩ lưỡng để người học có thể đạt đến trình độ N4-N3 sau 09 và 18 tháng. Giáo viên giảng dạy chương trình là giáo viên người Nhật có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao cùng với sự phối hợp trợ giảng của giáo viên Việt Nam.

Ngay sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được tham gia tuyển chọn sang làm việc tại cho các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu của Nhật Bản.

Biểu lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Trên 100 sinh viên chăm chú nghe trình bày của đại diện phía Nhật Bản và đưa ra nhiều câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp cho quá trình học tiếng Nhật tại ĐHBK HN và dự tuyển đi làm tại Nhật. Sau buổi lễ khai giảng, các bạn sinh viên khóa 9 tháng đã bắt đầu buổi học đầu tiên.

Ông Showjiro Chino

Ông Showjiro Chino, Giám đốc điều hành Công ty Revocomunity