KG lớp tiếng Anh Giao tiếp thương mại học với GV nước ngoài

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo khai giảng Khóa học tiếng Anh giao tiếp học vào buổi tối 3,5 theo hình thức kết hợp giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam (giáo viên nước ngoài 50-70%) với mức học phí ưu đãi đặc biệt:

1. Thời lượng: 3 tháng ( 25 buổi)

2. Thời gian học: 18h – 20h các buổi tối ngày thứ 3,5 hàng tuần

3. Thời hạn đăng kí: Từ ngày 22 – 30/9/2015 (Ưu tiên học viên đăng kí sớm, đã like fanpage CFL)

4. Khai giảng: 18h, Thứ 5 ngày 01/10/2015

5. Số lượng học viên: 10 – 15 học viên /lớp

6. Đối tượng: Học viên đạt trình độ A2, hoàn thành khóa E2 của Trung tâm Ngoại ngữ CFL, hoặc trình độ tương đương và muốn phát triển các kỹ năng nghe – nói để có thể giao tiếp tốt trong môi trường làm việc.

7. Giáo viên: Giáo viên người nước ngoài (50-70%) và giáo viên Việt Nam

8. Học phí: 2.500.000 VND (Học phí đã được giảm giá 50%)

9. Nội dung khóa học: Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tốt, tự tin với người nước ngoài trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Cụ thể, học viên được trang bị các kiến thức về giao tiếp như bắt đầu một cuộc trò chuyện một cách tự nhiên, cách thức trình bày bài diễn thuyết, cách thức điều hành hội họp, lập kế hoạch và phát biểu trong hội họp, đưa ra ý kiến bản thân, thực hiện các giao dịch cần thiết trong văn phòng như giao tiếp qua điện thoại, cách viết thư tín thương mại, viết và trả lời email, viết CV và đơn xin việc cũng như chẩn bị hồ sơ xin việc, cách trả lời phỏng vấn hoặc đặt câu hỏi phỏng vấn trong xin việc.. Học viên cũng có thể bày tỏ thái độ, cảm xúc của bản thân cũng như hiểu và có thể biểu đạt ngôn ngữ cơ thể như người nước ngoài và nhiều các giao tiếp thông dụng cần thiết trong đời sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ CFL

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – ĐH Bách Khoa Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 101 – D10 – trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3868.2445 / 3623.1425
  • Facebook: https://fb.com/cfl.edu.vn
  • Email: info@cfl.edu.vn

Đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
CFL sẽ giúp bạn cải thiện mọi kỹ năng nghe-nói, đọc-viết.
Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bạn thành thạo! Chúng ta cùng thành công! ^_^