GIỚI THIỆU VỀ CLCE

CLC English Club là câu lạc bộ tiếng Anh trực thuộc Trung tâm Khảo thí ngôn ngữ vàTrao đổi văn hóa (CLC) – trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Nếu các bạn muốn tham gia một CLB vừa mang tính học thuật lại trẻ trung, “mở”, CLCE là sự lựa chọn bạn sẽ thấy đúng đắn vô cùng.

Các buổi sinh hoạt hàng tuần diễn ra vào 17h thứ Hai tại Phòng 203 Tòa nhà Việt Đức- VDZ.

Không chỉ có các hoạt động thuyết trình hay tranh biện mà các bạn thấy ở các CLB tiếng Anh khác, CLCE không bao giờ hết trò chơi để phát triển tiếng Anh của bạn, thêm vào đó là các buổi chiếu phim, các buổi hướng dẫn thực hành kĩ năng mềm cho công việc, kĩ năng cho bài thi như Aptis hay TOEIC, IELTS, VSTEP,… cùng các buổi giao lưu văn hóa với khách mời trong nước và quốc tế, v.v…

Ngoài ra, với các bạn tham gia CLB tối thiểu 1 học kì, các bạn sẽ được cộng điểm trên iCTSV nữa đó!

CLCE được tài trợ cơ sở vật chất từ CLC, điều phối viên là cán bộ và Tiến sĩ bản ngữ giàu ý tưởng và tâm huyết của CLC.

Đội ngũ chủ nhiệm là các sinh viên thông minh, sáng tạo và nhiệt tình đang chào đón các bạn thành viên đến để cùng nâng cao khả năng tiếng Anh, nâng cao các kĩ năng mềm, giao lưu văn hóa.

Và trên hết, hãy cùng thư giãn sau những giờ học và tạo những kỉ niệm đáng nhớ cho tuổi trẻ của chúng ta! ^^

——————————————————–

🥳 Tôn chỉ của CLCE

👉 Tạo ra môi trường hoạt động mà thông qua đó hội viên và cộng đồng có cơ hội tăng cường khả năng thực hành, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, cũng như trao đổi học thuật, văn hóa học các quốc gia, phục vụ cho học tập, nghiên cứu khoa học và công việc sau này.

👉Tạo ra môi trường hoạt động mà thông qua đó hội viên có cơ hội phát triển các kĩ năng mềm, tư duy khoa học cần thiết cho việc học tập, nghiên cứu khoa học và đặc biệt là công việc sau này.

👉Nguyên tắc hoạt động: Câu lạc bộ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ luật pháp của Nhà nước và các quy định, quy chế của Nhà trường. Tất cả hội viên tham gia câu lạc bộ trên tinh thần tự nguyện và có trách nhiệm đề xuất, thảo luận, thống nhất và phối hợp để tổ chức thực hiện chương trình hoạt động của câu lạc bộ.

👉 CLB mở rộng cho tất cả mọi người, không phân biệt trình độ. Ai cũng có thể tham gia để rèn luyện tiếng Anh. Ai cũng có thể chia sẻ, giảng dạy một điều gì đó, học được một điều gì đó khi tham gia CLCE.

CLC ENGLISH CLUB

—————————————

Thông tin liên hệ:

CLB Tiếng Anh –  TT Khảo thí ngoại ngữ và trao đổi văn hóa – ĐHBKHN (CLC)

✎ Địa chỉ: Phòng 203 Tòa nhà Việt Đức- VDZ

✎ Facebook: https://www.facebook.com/CLAEHUST

✎ Gmail: clcenglishclub2024@gmail.com

CLCE là tổ chức học thuật phi lợi nhuận của sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.