GIỚI THIỆU CÁC NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG VÀ VÀNG CỦA TUẦN LỄ GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ 2024

Bước đến ngày thứ 4 của Tuần lễ văn hóa, chương trình đã đón nhận sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên lẫn quý thầy cô. Để mang tới những trải nghiệm thú vị cùng kiến thức bổ ích qua các sự kiện đã, đang và sẽ diễn ra trong tuần lễ, bên cạnh sự nỗ lực của Ban tổ chức thì sự quan tâm, đóng góp nhiệt tình của các nhà tài trợ là không thể không nhắc tới.
Nhân đây, Trung tâm Khảo thí Ngoại ngữ và Trao đổi Văn hóa xin hân hạnh vinh danh và gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà tài trợ kim cương PERSOL và nhà tài trợ vàng DAAD Việt Nam đã đóng góp cho sự thành công của Tuần lễ văn hóa 2024 lần này:

[PERSOL]💥

PERSOL là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nhân sự lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Có mặt trên 10 thị trường lớn trong khu vực, PERSOL đã tận dụng cơ sở dữ liệu lớn của mình bao gồm các ứng viên Nhật Bản và ứng viên nói tiếng Nhật để cung cấp những giải pháp nhân lực phù hợp cho các công ty Nhật tại khu vực này. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm tìm kiếm nhân sự cao cấp & Tuyển chọn nhân sự, thuê lại lao động, tính lương và thuê ngoài quy trình nhân sự (RPO).
Thương hiệu PERSOL tại Châu Á – Thái Bình Dương trực thuộc PERSOLKELLY, một công ty liên doanh giữa PERSOL Holdings và Kelly Services, hiện là một trong những công ty tuyển dụng lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có trụ sở tại Singapore.
Tại Việt Nam, PERSOL là bộ phận Nhật Bản, trực thuộc công ty PERSOLKELLY Vietnam Company Limited – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam. PERSOL Việt Nam chuyên phục vụ các khách hàng là doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm các thông tin tại : https://www.persolvietnam.com/vi/who-we-are/

[DAAD Việt Nam]💥

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) là tổ chức tài trợ lớn nhất thế giới thúc đẩy trao đổi văn hóa toàn cầu giữa học sinh, sinh viên, các nhà khoa học, nghiên cứu và quản trị viên của các trường đại học. Văn phòng đại diện DAAD tại Hà Nội là đối tác liên hệ trực tiếp giúp giải đáp các thắc mắc liên quan đến trao đổi học thuật giữa Đức và các nước Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.
Hàng năm, DAAD trao hàng loạt những suất học bổng ngắn hạn và dài hạn cho những cá nhân người Việt và Đức xuất sắc. Không chỉ có vậy, cơ quan còn khuyến khích sự toàn cầu hóa của các trường đại học, tư vấn về các chính sách trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, khoa học đối ngoại, phát triển và tăng cường việc học cũng như sử dụng tiếng Đức ở các nước bên ngoài. Một trong số những đối tác của DAAD tại Việt Nam là Trung tâm Việt-Đức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, nơi cung cấp các khóa học tiếng Đức dành cho học viên ở mọi lĩnh vực có nhu cầu học tập và làm việc tại Đức.
Tìm hiểu thêm thông tin ở: www.daad-vietnam.vnhttps://facebook.com/daad-vietnam
——————————————————————————————————————————————————————————-
EVENT SPONSORS
Entering the fourth day of the International Culture Week, the program has received the attention and participation of a large number of students and teachers. In addition to the efforts of the Organizing Committee, the interest and valuable contributions of the sponsors are critical in providing exciting experiences and useful knowledge for the attendees through week-long events.
On this occasion, the Centre for Foreign Language Assessment and Cultural Exchange would like to thank the diamond sponsor PERSOL and gold sponsor DAAD who have contributed to the success of the International Cultural Week 2024:

[PERSOL]

PERSOL is one of the largest and fastest growing HR service providers in the Asia Pacific regions. With presence in 10 key APAC markets, PERSOL leverages on its strong database of Japanese natives and Japanese-speaking Vietnamese candidates to provide tailored workforce solutions primarily to Japanese companies in this region. The solutions include permanent and contract staffing, recruitment process outsourcing and payroll outsourcing.
PERSOLKELLY company, a joint venture between PERSOL Holdings and Kelly Services, is one of the largest recruitment companies in APAC with its headquarters in Singapore.
In Vietnam, PERSOL presents as Japan Desk under PERSOLKELLY Vietnam Company Limited – Vietnam’s largest recruitment agency. Our Japan Desk specializes in serving Japanese companies operating in Vietnam.

[DAAD]

“German Academic Exchange Service (DAAD) Vietnam
The German Academic Exchange Service (DAAD) is the world’s largest funding organization that promotes the international exchange of students, scientists, researchers, and university administrators. The DAAD Regional Office in Hanoi is the central point of contact for all questions relating to academic exchange between Germany and the countries of Vietnam, Cambodia, Laos, and Myanmar.
Every year, the DAAD awards short-term and long-term scholarships to Vietnamese and German individuals. But its activities go far beyond awarding scholarships: The DAAD promotes the internationalization of universities, advises on education policy, foreign science policy and development policy and strengthens German studies and the German language abroad. One of our partners in Vietnam is the Vietnamese-German Centre (VDZ) at the Hanoi University of Science and Technology, which provides German language courses for students in all fields wishing to study and work in Germany.
For more information, please visit www.daad-vietnam.vn and https://facebook.com/daad-vietnam